DU Battery Saver

2.0

DU Battery Saver là ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin cho điện thoại Android, ngoài ra nó còn có chức năng tắt các ứng dụng khi không sử dụng đến giúp tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng. Tải DU Battery Saver apk về máy Android miễn phí.
Tải DU Battery Saver apk cho Android miễn phí TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 8
Nhà phát triển
DU APPS STUDIO
Phiên bản
2.0
Đã cập nhật
21 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Android 4.0.3 trở lên
Kích thước
6,3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

DU Battery Saver là ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho điện thoại Android, trình quản lí pin hàng đầu cho phép bạn kéo dài thời gian sử dụng của pin điện thoại. Pin trên điện thoại, máy tính bảng Android luôn là vấn đề đau đầu với nhiều người, nhưng giờ đây tải DU Battery Saver về máy sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% pin thật không thể tin nổi.

Có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn miễn phí và trả phí, mình đã cập nhật link tải DU Battery Saver Pro miễn phí cuối bài viết, bạn có thể download và sử dụng bản pro không mất tiền nhá. Cùng với YouTube Apk, Zalo Apk thì đây là một trong những ứng dụng hay nên cài cho điện thoại của bạn.

Tải ứng dụng DU Battery Saver apk cho Android

Các chức năng chính của DU Battery Saver cho Android

  • Tăng tuổi thọ pin lên đến 70%.
  • Sử dụng các chế độ quản lý pin cài sẵn thông minh hoặc tạo chế độ của riêng bạn để có được hiệu suất cao và tiết kiệm pin tuyệt vời.
  • Tiện ích desktop “Tối ưu hóa” cho phép dừng các ứng dụng chạy ẩn tiêu tốn điện bằng một chạm để tăng tuổi thọ pin.
  • Ngay lập tức phát hiện các vấn đề về hao pin bằng nút “Tối ưu hóa”.
  • Bảo vệ pin bằng việc sạc pin hiệu quả để kéo dài tuổi thọ pin.
  • Tự động tăng tuổi thọ pin bằng cài đặt Nguồn thông minh (nâng cấp bản PRO).

DU Battery Saver ứng dụng bảo vệ pin tốt nhất

Không chỉ giúp tiết kiệm pin DU Battery Saver Apk còn là bác sĩ trong việc điều trị chai pin trên điện thoại với những công nghệ vô cùng thông minh, bạn không còn lo lắng về tuổi thọ pin nữa vì phần mềm luôn báo chính xác và đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Tải DU Battery Saver miễn phí

Bạn có thể giảm tốc độ xử lý của máy để tiết kiệm pin 1 cách tối đa, xem tần số CPU, các ứng dụng tự động xóa…

Tải DU Battery Saver apk về máy

Để cài đặt ứng dụng DU Battery Saver cho điện thoại Android các bạn có thể tải miễn phí từ cửa hàng Ch Play, ngoài ra bạn cũng có thể tải trực tiếp file apk để cài đặt tại ApkOvi. Xem cách cài file Apk cho Android.

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android thì DU Battery Saver Android chính là lựa chọn số 1 cho bạn, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng hay cho Android để trải nghiệm những chức năng vô cùng tiện ích nào các bạn!