Free Fire MAX

2.59.5

Free Fire MAX được ra đời dành cho điện thoại cấu hình cao muốn chơi FF với đồ họa đẹp lên tới Ultra HD, tải FF Max apk về điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 50
Nhà phát triển
GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED
Phiên bản
2.59.5
Đã cập nhật
2 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Tuy cộng đồng game Mobile đã rất quen với cái tên Free Fire, nhưng sẽ có nhiều người ngạc nhiên khi nghe đến Free Fire MAX? Liệu vì sao Garena tiếp tục xây dựng một phiên bản mới cho tựa game này? Và tải Free Fire MAX sẽ mang lại trải nghiệm thế nào?

Free Fire MAX là gì?

Ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2020. Đây là ứng dụng “mới cứng” trên thị trường game. Bạn thắc mắc liệu có thể tải song song 2 phiên bản ư? Câu trả lời là có, Free Fire MAX là phiên bản riêng biệt với Free Fire. Bên cạnh đó, nếu đã có tài khoản Free Fire, bạn hoàn toàn được phép dùng nó trong phiên bản MAX.

Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian lập tài khoản mới và chơi lại từ đầu. Những thành quả bạn đạt được ở Free Fire sẽ được chuyển qua MAX trong nháy mắt. Không có rào cản nào giữa 2 phiên bản. Vì thế khi bạn bè không dùng phiên bản MAX, bạn vẫn có thể tham chiến với họ như bình thường. Đó là nhờ công nghệ Firelink – công nghệ độc quyền của game.

Đồ họa game Free Fire Max trên Android
Đồ họa game Free Fire Max trên Android

Vì sao Free Fire MAX ra đời?

Nhà phát hành Garena luôn mong muốn đem lại một trải nghiệm sinh tồn cao cấp cho người dùng. Như đã biết, Free Fire là tựa game dành cho các điện thoại tầm trung và cấu hình thấp. Vì vậy, khó có trải nghiệm cao cấp trên bản gốc. Những người chơi phiên bản Free Fire MAX sẽ có những cuộc chiến đỉnh cao với chế độ Super Ultra HD và tận hưởng các hiệu ứng chân thực hơn bao giờ hết.

Trong MAX có nhiều chế độ chơi hơn với công nghệ độc quyền Firelink. Cho dù có đang ở chế độ nào, gameplay vẫn không thay đổi. Chiến đấu và sống sót tới cuối cùng để thắng cuộc. Nếu điện thoại bạn có cấu hình tầm trung hãy tải Free Fire để chơi game mượt hơn nhé.

Free Fire MAX có gì khác?

Như đã nói, có rất nhiều người ngạc nhiên khi tìm thấy các tên Free Fire MAX trong lúc tìm thêm trò chơi cho điện thoại. Tưởng như phiên bản Free Fire đã mang lại quá đủ thành công và doanh thu cho nhà phát hành. Vậy tại sao Free Fire Max vẫn có cho mình tới hơn 5 triệu lượt tải trên CH Play apk?

Đồ hoạ đẹp mắt hơn

Có thể xem đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất cho người chơi khi chuyển sang phiên bản này. Nếu ở bản Free Fire gốc, các nhân vật, hiệu ứng, đối tượng chỉ được nâng cấp tối đa là Ultra. Thì với bản MAX, người chơi được phép nâng cấp chúng lên tới Super Ultra.

Các hiệu ứng game, đối tượng và nhân vật đều được cải tiến hơn nhiều. Hình ảnh, đồ hoạ của Free Fire MAX cũng nâng cấp độ phân giải lên nhiều lần. Free Fire MAX mang lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên điện thoại của bạn không thua kém gì đồ họa của tải PUBG Mobile.

Dung lượng trò chơi

Không có gì lạ khi phiên bản này đòi hỏi điện thoại của bạn nhiều chỗ trống hơn. Có thể thấy, Free Fire MAX tốn dung lượng gấp 3 lần so với bản gốc. Lên tới 1,5 đến 2GB. Tuy vậy, đây là một khẳng định chắc chắn tới chất lượng game. Nếu muốn tải Free Fire MAX, đừng chần chừ mà hãy xoá đi một số dữ liệu không cần thiết nhé.

Tính năng Draw Distance

Được tạm dịch là khả năng nhìn xa của nhân vật. Trong trò chơi sinh tồn như Free Fire, việc có tầm nhìn xa là rất quan trọng. Ở phiên bản MAX này, màn hình điện thoại sẽ hiện khu vực còn rộng lớn hơn nữa. Mặc dù tính năng sẽ tiêu thụ nhiều hiệu suất thiết bị hơn, nhưng rõ ràng đây là một lợi thế lớn hơn người chơi bình thường.

Ra mắt nhiều tính năng mới

Bản thân là một phiên bản cao cấp hơn, Free Fire MAX được cập nhật nhiều tính năng mới. Trong tương lai, có thể phiên bản này sẽ được hỗ trợ phát trực tuyến. Đặc biệt, người chơi có thể phát trực tuyến trên nền tảng Booyah của Garena dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, sẽ có thêm nhiều tính năng cuộc sống được tích hợp vào game.

Ngắm bắn trong game Free Fire Max
Ngắm bắn trong game Free Fire Max

Cách tải Free Fire MAX

Sau tất cả, có lẽ bạn nghĩ Free Fire MAX thật sự cần một hệ thống cao cấp như chính nó. Nhưng nếu so sánh với các thiết bị phổ biến hiện tại, yêu cầu hệ thống của Free Fire MAX còn khá thấp như tải Minecraft PE apk miễn phí.

Với iOS, phiên bản đòi hỏi iOS11, game sẽ tương thích với các dòng máy từ iPhone 6S trở lên. Tuy nhiên theo như game đề xuất, lựa chọn tốt nhất vẫn là từ các máy iPhone 7 trở lên.

Tương tự với Android, điện thoại bạn cần có tối thiểu 2MB để tải Free Fire MAX. Với phiên bản Android 4.4 KitKat, Dual-Core 1.2. Tuy nhiên, Game cũng để xuất với hệ điều hành Android, nó sẽ tốt nhất khi vận hành trên RAM 4GB, Android 7 Nougat, Octa-Core 2.0.