Hay Day

1.47.97

Hay Day apk là file cài đặt dành cho điện thoại Android của tựa game nông trại được phát triển bởi Supercell có hàng triệu lượt cài đặt trên các kho ứng dụng. Tải Hay Day apk về điện thoại Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
Supercell
Phiên bản
1.47.97
Đã cập nhật
27 tháng 7, 2020
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
127M

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu yêu thích tựa game nông trại trồng trọt thì bạn không thể bỏ qua Hay Day – tự game được phát triển bởi Supercell nhà phát hành của hàng loạt các game nổi tiếng thế giới như Clash of Clans.

Hay Day apk là gì?

Hay Day apk là file cài đặt gốc cho điện thoại Android giúp cài đặt Hay Day cho điện thoại. Hiện nay người dùng tại Việt Nam không thể tải game Hay Day từ cửa hàng Ch Play apk mà thay vào đó bạn cần tải Hay Day apk cho điện thoại.

Ưu điểm của việc cài đặt Hay Day apk cho điện thoại Android đó là tốc độ tải sẽ cao hơn và có thể cài đặt được Hay Day phiên bản cũ nếu như bạn không muốn chơi phiên bản mới nhất.

Giới thiệu game Hay Day

Hay Day là trò chơi nông trại vui vẻ mang đến cho người chơi cảm giác thực nhất kết hợp giữa trồn trọt và chăn nuôi, với đồ hợ vô cùng đáng yêu và đẹp mắt game Hay Day apk không chỉ thu hút người chơi là nữ mà các bạn nam cũng chơi game này khá là nhiều.

Game có hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Việt nên việc làm quen để chơi game cũng khá là đơn giản. Thao tác trong game cũng mượt mà, không đòi hỏi nhiều kỹ năng như khi chơi các game hành động bắn súng PUBG Mobile, Free Fire.

Sau khi tải Hay Day apk, người chơi sẽ trở thành những người nông dân thực thụ khi dạy sớm trồng trọt và chăn nuôi. Bạn có thể làm vườn, buôn bán các sản phẩm tạo ra bằng xe tải. Ngoài ra game Hay Day cho Android còn có các nhiệm vụ hằng ngày giúp bạn nhận được phần quá có giá trị. Bạn cũng có thể thay đổi làm đẹp cho trang trại của mình theo những cách khác nhau.

Yêu cầu cao nhất khi chơi game Hay Day apk đó là bạn phải canh me thời gian thu hoạch để mang lại năng suất cao nhất, nếu thu hoạch sớm hay muộn cũng sẽ làm giảm đi số lượng mà bạn thu được. Các sản phẩm khi thu hoạch bạn có thể đem bán để đổi lấy các sản phẩm khác như áo, trứng, bơ…

Bạn cũng có thể kết nối với Facebook apk để kết bạn cùng chơi game Hay Day với bạn bè. Kết bạn trong game hay tìm kiếm những người chơi khác giúp chơi game vui hơn.

Đồ họa và âm thanh của game Hay Day

Với đồ họa mang tính đẹp và chân thực chơi rất mượt trên các máy điện thoại kể cả đòi cũ. Các chi tiết trong game cũng được làm rất tỉ mỉ và chi tiết giúp tạo cảm giác chân thực cũng như cuốn hút người chơi hơn. Nhạc trong game Hay Day apk cũng được chọn rất kỹ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn giúp người chơi có những giây phút thoải mái nhất.

Với hàng triệu lượt tải trên Ch Play và App Store, game Hay Day là một trong những game hay nhất cho điện thoại mà bạn không thể bỏ qua. Nếu yêu thích tựa game trang trại thì hãy tải Hay Day apk về điện thoại và trải nghiệm ngay.

Cách tải Hay Day apk về điện thoại

Hiện nay nhà phát hành Supercell đã không cho phép người dùng tại Việt Nam tải game Hay Day từ Google Play nữa, người dùng muốn chơi game này thì chỉ có cách tải Hay Day apk mà thôi. Bạn có thể tải bất cứ phiên bản nào kể cả Hay Day phiên bản cũ thay vì chỉ cài đặt được Hay Day phiên bản mới nhất, đây là một trong nhưng ưu điểm của game Hay Day apk.

Để tải game Hay Day apk về máy, điện thoại của bạn cần sử dụng Android 4.1 trở lên và sử dụng hệ điều hành Android, dung lượng bộ nhớ máy trống cần lớn hơn 127 MB. Bạn nhớ bật chức năng cho phép cài đặt ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play để cài đặt được file apk nhé.

Cập nhật phiên bản Hay Day apk mới nhất miễn phí từ ApkOvi. Nhanh tay tải game và tận hưởng cuộc sống bình dị nơi làng quê nào!

Hình ảnh