Clash of Clans

13.675.6

Clash of Clans apk là file cài đặt game cho điện thoại Android giúp người dùng tại Việt Nam có thể cài đặt được game COC miễn phí, tải Clash of Clans về điện thoại Android để chơi game chiến thuật hay nhất mọi thời đại này nhé.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 48
Nhà phát triển
Supercell
Phiên bản
13.675.6
Đã cập nhật
20 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
150 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Clash of Clans là một trong số những game chiến thuật được ưa chuộng nhất trên điện thoại, nhất là dòng điện thoại Android. Tải Clash of Clans apk về máy điện thoại và cài đặt miễn phí.

Giới thiệu game Clash of Clans

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên iOS trong thời gian gần đây sau thời gian mong đợi giờ đây đã xuất hiện trên Android.  Đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không rủ bạn bè của mình tham gia một liên minh, trải qua những trận chiến đánh Đông dẹp Tây, Nam chinh Bắc phạt và thống nhất thiên hạ.

Được phát triển bởi Supercell cha đẻ của những tự game hay cho điện thoại như tải Hay Day, Boom Beach, Clash Royale, Brawl Stars nhưng vì lý do nào đó mà Supercell đã không cho phép người chơi tại Việt Nam tải game của mình, nhưng bạn có thể tải Clash of Clans apk và cài đặt cho Android miễn phí thật dễ dàng.

Giao diện game Clash of Clans trên Android
Giao diện game Clash of Clans trên Android

Điểm hấp dẫn của Clash of Clans

Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.

Các liên minh là một phần quan trọng trong game cũng giống như các bang hội trong game online. Nhiệm vụ của bạn trong một liên minh là giúp đỡ các thành viên cũng như tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, nhằm tạo dựng một liên minh hùng mạnh nhất. Game cũng có bảng xếp hạng và đánh giá sự phát triển của các liên minh.

Clash of Clans tập trung vào yếu tố online, nhưng game vẫn có chế độ campaign, với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật. Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng. Bạn sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn, và cuối cùng bạn sẽ phải đánh bại tên Goblin King cùng đội quân đông đảo của hắn.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải game Clash of Clans apk về máy và rủ thêm bạn bè kết hợp thành một liên minh vững mạnh. Nếu yêu thích tựa game mới lạ cuốn hút hãy tải Teaching Feeling trò chơi với cốt truyện hấp dẫn.

Tấn công nhà trong Clash of Clans
Tấn công nhà trong game Clash of Clans

Cách tải Clash of Clans apk

Như đã nói ở trên vì một lý do nào đó mà Supercell đã ngừng cung cấp các trò chơi của mình tại Việt Nam nên bạn không thể tải Clash of Clans trên Ch Play apk mà phải cải file COC apk.

Để cài đặt Clash of Clans apk cho điện thoại Android bạn làm theo hướng dẫn sau để bật tính năng cho phép điện thoại cài ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play: Cài đặt điện thoại > Bảo mật > tích vào Không rõ nguồn gốc > Hoàn tất

Bạn có thể cập nhật phiên bản Clash of Clans mới nhất tại Apk Ovi, xem thêm nhiều game hay khác tại danh mục tải game.