Boom Beach

43.87

Boom Beach là trò chơi chiến thuật đỉnh cao của Supercell, tải Boom Beach apk cho điện thoại Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 29
Nhà phát triển
Supercell
Phiên bản
43.87
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
126 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

SuperCell nổi tiếng với hai tựa game quen thuộc là Hay Day và Clash of Clans. Về cơ bản, Boom Beach Android có cách chơi không khác nhiều Clash of Clans, bạn sẽ hóa thân vào người quản lý một khu đất giữa biển, xây dựng nhà, phòng thủ và điều quân đi đánh các khu đất khác.

Giao diện game Boom Beach apk trên Android
Giao diện game Boom Beach apk trên Android

Đồ họa của game đẹp, thu hút tuy nhiên khả năng kết nối cộng đồng của Boom Beach không được tốt như Clash of Clans. Với Clash of Clans, khi điều quân đi đánh, những quân lính đã chiến đấu không thể thu hồi về. Còn với Boom Beach, quân điều đi nếu không bị tiêu diệt, bạn hoàn toàn có thể thu hồi để tiếp tục sử dụng chiến đấu. Một điểm thú vị của Boom Beach so với Clash of Clans là bạn sẽ tiết kiệm được số quân điều đi.

Nếu như các cuộc chiến trong Clash of Clans thiên về cách thả lính, dự đoán hướng đi và xây dựng các trụ tháp để phòng thủ thì Boom Beach đem lại nhiều điều khiển và tùy chọn hơn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều cách lật thế cờ đánh úp lại đối thủ và cách tiếp cận tình huống tốt hơn Clash of Clans. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi lên khoảng level 20 của Boom Beach.

Chính vì điều này, mỗi trận chiến trong Boom Beach đem lại cảm giác bạn chiến thắng vì bạn xứng đáng chiến thắng, không phải vì bạn có quân đội mạnh hay tiền đè chết người như Clash of Clans.

Boom Beach đã ra mắt trên toàn thế giới với dung lượng 126 MB cho Android. Và hiện giờ các tín đồ Android đã có thể trải nghiệm tựa game này còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng tải ngay!