Hotspot Shield

8.1.1

Hotspot Shield là ứng dụng VPN giúp truy cập các trang web bị chặn có số lượng người dùng hàng đầu thế giới bởi tốc độ nhanh cũng như độ bảo mật. Tải Hotspot Shield apk về máy Android và cài đặt miễn phí.
Tải Hotspot Shield cho Android miễn phí TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 28
Nhà phát triển
Pango GmbH
Phiên bản
8.1.1
Đã cập nhật
Android 5.0 trở lên
Yêu cầu
21 tháng 10, 2020
Kích thước
24M

Gửi báo cáo

Mô tả

Hotspot Shield là tiện ích hữu hiệu dành cho thiết bị Android để hỗ trợ người sử dụng truy cập vào các trang đã bị khóa, đồng thời tiết kiệm tiền bạc. Tiện ích này đã được kiểm chứng chất lượng bởi khoảng 75 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.
Hotspot Shield apk có thể hỗ trợ cho Android 2.x/4.x OS nhưng không hỗ trợ Android 3.x hay Amazon Kindle.

Tải Hotspot Shield apk cho Android miễn phí


Tải Hotspot Shield apk về máy

  • Sony.
  • Asus Transformer TF-201 (với Android < 4.0.3).
  • Archos G9 (với Android < 4.0.5).

Hotspot Shield cung cấp những tính năng tiên tiến tương tự như phần mềm sử dụng cho máy tính cá nhân đã được download 75 triệu lượt.

Tải Hotspot Shield apk cho Android miễn phí


Tính năng chính của Hotspot Shield

  • Cung cấp bảo mật internet và dữ liệu cá nhân: Bảo vệ người dùng tại những hotspot Wi-Fi (VPN mã hóa toàn bộ lưu lượng mạng); bảo vệ dữ liệu cá nhân và địa chỉ IP để ngăn chặn công cụ theo dõi không mong muốn.
  • Cho phép bạn truy cập vào những trang web ưa thích: Mở khóa bất kỳ nội dung và dịch vụ đã bị khóa tại những trang web như Facebook, Skype, YouTube, Flickr và một số trang khác cho dù bạn đang ở nơi đâu.
  • Khóa và thông báo cho bạn biết về những website spam, lừa đảo,…
  • Tiết kiệm tiền bạc cho bạn: Hotspot Shield Bandwidth Compression tăng tốc trình duyệt và hiển thị cho bạn biết bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu trên kế hoạch dữ liệu của bạn. Hotspot Shield đã tiết kiệm được 37 triệu MB băng thông cho những người sử dụng di động.
  • Cung cấp địa điểm thị trường: Mang đến cho bạn cơ hội để download các ứng dụng, hoàn thành bài khảo sát để có Hotspot Shield ELITE dành cho Android hoặc máy tính cá nhân và hàng trăm phần thưởng khác như thiệp quà tặng và tín dụng Facebook apk. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè để nhận thêm tín dụng.