Facebook

300.2.0.58.129

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới hiện nay, tải Facebook apk về máy Android miễn phí để trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội, kết nối với bạn bè.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 69
Nhà phát triển
Facebook
Phiên bản
300.2.0.58.129
Đã cập nhật
12 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
41.7 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Để truy cập Facebook bạn có thể dùng máy tính vào web còn đối với điện thoại bạn cần cài đặt ứng dụng. Ứng dụng Facebook apk cho phép bạn cài đặt nhanh chóng hỗ trợ cài đặt phiên bản cũ.

Facebook apk là gì?

Facebook là ứng dụng cho phép các bạn lướt mạng xã hội Facebook cho điện Android với nhiều tính năng hay mà phiên bản Web không có được. Tải Facebook apk cho Android bạn sẽ được truy cập một mạng xã hội số 1 thế giới với hàng triệu người dùng chỉ cần có kết nối Gprs/3g/Wifi.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook đã hỗ trợ hầu hết các dòng máy Java, iOS và dòng máy Android sử dụng file cài đặt Facebook .apk cài đặt một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng kí tài khoản Facebook hoàn toàn miễn phí trong ứng dụng hoặc có thể sử dụng tài khoản ở phiên bản web Facebook.com.

Giao diện ứng dụng Facebook apk trên Android
Giao diện ứng dụng Facebook apk trên Android

Phiên bản Facebook apk mới nhất cho Android

Tải Facebook apk về điện thoại Android của mình bạn có thể cập nhật tin tức từ bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi. Chia sẻ tâm trạng, cảm xúc với mọi người mà lời nói bạn không diễn tả được. Ứng dụng Facebook còn cho phép bạn chia sẻ, lưu trữ những hình ảnh, video online mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.

Nếu bạn không muốn chia sẻ có thể để những hình ảnh, video hay Status ở trạng thái “Chỉ mình tôi” để có thể xem lại khi cần thiết. Facebook Android với khả năng kết nối cực nhanh sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì thông báo từ bạn bè, nhóm hay những nội dung bạn được đánh dấu. Nếu muốn chia sẻ ảnh, video đẹp hãy tải Instagram apk – đây là mạng xã hội ảnh lớn nhất thế giới. Chia sẻ video hãy tải Youtube hoặc tải Tiktok, nghe nhạc Youtube tắt màn hình hãy tải Youtube Vanced.

Xem story bạn bè trên ứng dụng Facebook
Xem story bạn bè trên ứng dụng Facebook

Cách cài đặt Facebook apk cho điện thoại

Bạn có thể chat với bạn bè, gửi Emoticon hay những hình ảnh video qua chức năng chat của ứng dụng, chat nhóm giúp bạn trao đổi thông tin với nhiều người một lúc. Ngoài ra Download Facebook apk cho Android còn có các trò chơi, ứng dụng rất hấp dẫn giúp bạn có thể giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn có thể tải Facebook trực tiếp từ cửa hàng Ch Play apk, ngoài ra cũng có thể tải Facebook apk – đây là file cài đặt trực tiếp cho các dòng máy Android. Nếu bạn chưa biết cách cài Facebook apk, hãy xem hướng dẫn cách cài file apk cho Android.

Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Và còn rất nhiều chức năng thú vị khác mà chỉ có Tải Facebook về điện thoại bạn mới có thể khám phá được hết. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình yếu hãy tải Facebook Lite – phiên bản dung lượng thấp hỗ trợ dùng mượt mà trên máy cấu hình yếu.. Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook cho Android tại Apk Ovi các bạn nhé!