Mocha Messenger

4.0.30

Mocha là ứng dụng được phát triển bởi Viettel với chức năng nhắn tin miễn phí, giải trí và nhiều hơn nữa, tải Mocha apk cho Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 86
Nhà phát triển
Viettel Media Inc
Phiên bản
4.0.30
Đã cập nhật
15 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
54M

Gửi báo cáo

Mô tả

Mocha Messenger là ứng dụng hay cho điện thoại Android/apk được phát triển bởi Viettel 1 trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Tải Mocha gọi miễn phí người dùng sẽ được nhắn tin miễn phí đến tất cả số thuê bao của Viettel mà chỉ phải trả cước phí 3g hoặc miễn phí hoàn toàn nếu sử dụng Wifi. Khác với tải Zalo apk, Line, Messenger thì 2 người trò chuyện đều cần cài đặt ứng dụng và có kết nối mạng thì Mocha apk cho Android hỗ trợ gửi tin nhắn đến người nhận không cần cài đặt ứng dụng.

Giao diện ứng dụng Mocha trên Android
Giao diện ứng dụng Mocha trên Android

Những chức năng chính của phần mềm Mocha Messenger

  • Nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao di động Viettel, kể cả thuê bao chưa cài đặt ứng dụng
  • Nghe nhạc online
  • Gửi ảnh, hình ngộ nghĩnh có sẵn
  • Chuyển tiền cho thuê bao di động khác
  • Thuê bao mạng di động khác cũng có thể tải ứng dụng Mocha

Rât tiếc là hiện tại Mocha apk Android chưa hỗ trợ gọi điện qua 3g/wifi rất có thể trong thời gian tới Vietteltelecom sẽ cho ra mắt chức năng gọi điện, như vậy sẽ giúp Mocha cạnh tranh hơn so với các ứng dụng OTT khác. Nhưng chỉ với chức năng gửi tin nhắn đến thuê bao không có kết nối mạng cũng đã giúp ứng dụng này có số lượng người dùng khá lớn sau 1 thời gian ngắn ra mắt.

Xem video trên ứng dụng Mocha
Xem video trên ứng dụng Mocha

Hướng dẫn dùng ứng dụng Mocha của Viettel

Để sử dụng được Mocha thì các bạn cần cài đặt Mocha .apk sau đó mở ứng dụng lên, nhập số điện thoại để nhận 1 tin nhắn chứa mã xác minh, sau đó nhập mã xác minh đó và là có thể sử dụng mà không cần nhớ mật khẩu. Các thuê bao nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone cũng có thể sử dụng Mocha apk được các bạn nhé.

Đây là 1 ứng dụng Android hay mà các bạn không thể bỏ qua, nó giúp tiết kiệm chi phí khá lớn cho việc gửi sms thông thường. Tải Mocha về máy mới nhất tại ApkOvi các bạn nhé!

Video

Hình ảnh