NhacCuaTui

6.3.3

NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc có số lượng người dùng hàng đầu tại Việt Nam với kho nhạc chất lượng cao từ nhaccuatui.com cập nhật hàng ngày. Tải NhacCuaTui apk về máy Android và cài đặt miễn phí để nghe và tải nhạc.
Tải NhacCuaTui apk cho Android miễn phí TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 89
Nhà phát triển
NCT Corporation
Phiên bản
6.3.3
Đã cập nhật
24 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Kích thước
31 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại giờ đây không còn quá xa lạ với người dùng Android, có nhiều ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí cho Android và một trong số đó không thể bỏ qua NhacCuaTui – Ứng dụng nghe nhạc online từ Wesite NhacCuaTui.Com. Nhạc Của Tui là kho nhạc khổng lồ luôn cập nhật hàng ngày các bài hát mới, bạn sẽ sở hữu cả kho nhạc khổng lồ với ứng dụng NhacCuaTui.

Tải NhacCuaTui apk cho Android miễn phí

NhacCuaTui ứng dụng nghe nhạc trực tuyến cho Android

NhacCuaTui phiên bản mới cho Android được thiết kế với giao diện phẳng bắt mắt giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan và thao tác dễ dàng nhất, đặc biệt NhacCuaTui tương thích với tất cả các màn hình điện thoại. Nếu như bạn là 1 người thích hat Karaoke trên điện thoại thì NhacCuaTui luôn sẵn sàng giúp bạn ngân nga những câu hát mọi lúc mọi nơi.

Kho nhạc khổng lồ với hơn 2 triệu bài hát cả Việt Nam và nước ngoài luôn được cập nhật hàng ngày là con số làm nên sức hấp dẫn cho NhacCuaTui Android. Trên NhacCuaTui Apk cũng có những bài hát độc quyền mà trên ứng dụng Zing Mp3 Apk không có được.

Top 100 trong ứng dụng NhacCuaTui apk

Tải NhacCuaTui apk miễn phí cho Android

Không chỉ nghe nhạc trực tuyến, NhacCuaTui còncó tính năng nghe và quản lí nhạc offline trong máy bạn vô cùng tiện lợi. Bạn không cần sử dụng nhiều ứng dụng nghe nhạc cho điện thoại mà giờ đây chỉ cần duy nhất NhacCuaTui có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tốc độ nghe nhạc online cực nhanh khiến bạn không thể bỏ qua nó.

Bạn có thể tải NhacCuaTui phiên bản mới nhất trên cửa hàng Ch Play apk, cần có tài khoản Google đăng nhập để tải. Nếu điện thoại của bạn chưa được cài đặt hãy tải Ch Play apk về máy nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt NhacCuaTui bằng cách tải file apk, xem cách cài file apk cho Android để biết cách cài các bạn nhé.

Còn chờ gì nữa mà hãy nhanh tay tải ứng dụng NhacCuaTui apk Cho Android – Thế giới âm nhạc đang nằm trong tầm tay bạn.