0/5 Chưa có đánh giá
Nhà phát triển
--
--

Gửi báo cáo

Mô tả

Onet Connect Animal là tự game xếp Pikachu đình đám trên máy tính phiên bản dành cho điện thoại Android/apk với nhiều thay đổi khá hấp dẫn. Tải game Onet Connect Animal người chơi sẽ được chơi trò chơi Pikachu  – một trong những game hay nhất cho Android ngay trên chiếc điện thoại. Trò chơi trí tuệ đơn giản nhưng cũng đầy thử thách có chút khác biệt với 2 chế độ chơi là: Animal (hình động vật) – Food (hình đồ ăn).

Onet Connect Animal Android với 2 chế độ chơi Động Vật và Đồ Ăn
Onet Connect Animal Android với 2 chế độ chơi Động Vật và Đồ Ăn

Cách chơi gameOnet Connect Animal – Xếp Pikachu trên Android

Sau khi Download Onet Connect Animal nhiệm vụ của bạn là tìm 2 hình giống nhau để làm chúng biến mất trên màn hình, nhưng chỉ được phép tối đa 3 đường nối. Sẽ có thời gian đếm lùi nếu bạn làm mất hết hình trước khoảng thời gian đó thì sẽ giành chiến thắng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi chơi Onet Connect Animal Android thì bạn mới thấy nó cũng đầy thử thách với các màn chơi có cấp độ khó dần lên. Nếu không tìm được hình giống nhau bạn có thể dùng trợ giúp nhưng nó chỉ có hạn mà thôi.

Những tính năng củaOnet Connect Animal

  • Mỗi ván chơi bắt đầu với 10 live ( classic mode) và 18 live (extend mode), mỗi khi không còn cặp nào có thể ăn, các con thú sẽ đảo vị trí và live giảm đi 1, hãy tính toán để cho live không bị giảm về 0
  • 2 chế độ chơi: Animal – Food
  • Trợ giúp khi không tìm ra hình
Chơi xếp Pikachu miễn phí trên điện thoại với Onet Connect Animal
Chơi xếp Pikachu miễn phí trên điện thoại với Onet Connect Animal

Tải game xếp Pikachu về điện thoại

Để có thể Tai Onet Connect Animal về điện thoại yêu cầu máy bạn phải có kết nối mạng và dùng hệ điều hành Android. Bạn tải File cài đặt .apk sau đó cài như những game và ứng dụng khác.

Trò chơi Onet Connect Animal tưởng chừng như đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện bởi độ thử thách và hấp dẫn của nó. Hết Level này đến Level khác với cấp độ khó tăng dần cần người chơi vượt qua. Hãy chia sẻ cùng bạn bè nhé các bạn!