Onet Connect Animal

2.3

Onet Connect Animal hay game nối thú cổ điển là trò chơi nối thú Pikachu kinh điển giống trên máy tính phiên bản cho điện thoại, tải game nối thú về điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 17
Nhà phát triển
KitStudio
Phiên bản
2.3
Đã cập nhật
17 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
8.7 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Onet Connect Animal là game nối thú cổ điển Pikachu đình đám trên máy tính phiên bản dành cho điện thoại Android/apk và iOS với nhiều thay đổi khá hấp dẫn. Tải trò chơi nối thú người chơi sẽ được chơi trò chơi nối thú Pikachu, Pokemin  – một trong những game hay cho Android ngay trên điện thoại của bạn. Trò chơi trí tuệ đơn giản nhưng cũng đầy thử thách có chút khác biệt với 2 chế độ chơi là: Animal (hình động vật) – Food (hình đồ ăn).

Game nối thú cổ điển Onet Connect Animal
Giao diện game nối thú cổ điển

Cách chơi game Onet Connect Animal

Sau khi tải game nối thú cổ điển Onet Connect Animal nhiệm vụ của bạn là tìm 2 hình giống nhau để làm chúng biến mất trên màn hình, nhưng chỉ được phép tối đa 3 đường nối. Sẽ có thời gian đếm lùi nếu bạn làm mất hết hình trước khoảng thời gian đó thì sẽ giành chiến thắng.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi chơi Onet Connect Animal Android thì bạn mới thấy nó cũng đầy thử thách với các màn chơi có cấp độ khó dần lên. Nếu không tìm được hình giống nhau bạn có thể dùng trợ giúp nhưng nó chỉ có hạn mà thôi. Đây là trò chơi có đồ họa đơn giản không 3D đẹp mắt như tải Free Fire hay có nội dung hấp dẫn như Teaching Feeling nhưng vô cùng cuốn hút người chơi.

Những tính năng của Onet Connect Animal

  • Mỗi ván chơi bắt đầu với 10 live ( classic mode) và 18 live (extend mode), mỗi khi không còn cặp nào có thể ăn, các con thú sẽ đảo vị trí và live giảm đi 1, hãy tính toán để cho live không bị giảm về 0
  • 2 chế độ chơi: Animal – Food
  • Trợ giúp khi không tìm ra hình
Game nối thú Pikachu
2 giao diện của game Onet Connect Animal

Cách tải game nối thú Onet Connect Animal

Để có thể tải trò chơi nối thú miễn phí Onet Connect Animal về điện thoại yêu cầu máy bạn phải có kết nối mạng và dùng hệ điều hành Android hoặc iOS. Bạn tải File cài đặt .apk sau đó cài như những game và ứng dụng khác hoặc tải game từ ứng dụng Ch Play apk, xem hướng dẫn cách cài file apk cho Android.

Trò chơi Onet Connect Animal tưởng chừng như đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện bởi độ thử thách và hấp dẫn của nó. Hết Level này đến Level khác với cấp độ khó tăng dần cần người chơi vượt qua. Hãy chia sẻ cùng bạn bè nhé các bạn!

Cùng nhà phát triển