Pikachu

2.3

Onet Connect Animal là game nối Pikachu với giao diện giống trên máy tính phiên bản cho điện thoại, tải game Pikachu apk về máy Android miễn phí để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 36
Nhà phát triển
KitStudio
Phiên bản
2.3
Đã cập nhật
17 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
8.7M

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu chưa một lần ngưng nhung nhớ tuổi thơ Pikachu những năm 2003, tải Onet Connect Animal về điện thoại là dành cho bạn. Phiên game xếp Pikachu cổ điển bản được phát hành hoàn toàn miễn phí trên mọi hệ điều hành. Đặc biệt, giao diện và các màn chơi không có gì khác. Tìm lại một tuổi thơ đáng nhớ ngay trên điện thoại của bạn, tại sao không?

Game Pikachu là gì?

Một trong những tựa game PC đầu tiên trong tuổi thơ của nhiều người là Pikachu cổ điển. Một tựa game giải trí kinh điển phù hợp với tất cả mọi người. Cho dù bạn là ai, nghề gì, bao nhiêu tuổi. Pikachu PC thật sự đã gây nên cơn sốt” lớn những ngày đầu. Hiện tại còn rất nhiều người không nguôi đi sự ưa thích nó. Tuy nhiên, vì chỉ có trên PC nên đi đâu cũng cần máy tính bất tiện. Pikachu Mobile đã được đã ra phiên bản chính thức với cái tên Onet Connect Animal.

Tải game Pikachu cổ điển cho điện thoại
Giao diện game Pikachu

Tái hiện game PC huyền thoại tuổi thơ

Nếu như đã kinh qua các màn chơi Pikachu trước kia, bạn sẽ không có khó khăn gì khi tải game Pikachu Mobile. Tất cả đều được giữ nguyên để giúp người chơi có được cảm xúc tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tải GTA Vice City phiên bản cho điện thoại, đây cũng là một trong những game huyền thoại cho máy tính nhưng giờ có thể chơi trên điện thoại.

Lối chơi kinh điển

Lối chơi đơn giản nhưng kinh điển là lý do mấu chốt giúp cho Pikachu trở thành tựa game lừng lẫy không thua kém gì tải Minecraft PE. Tuy đơn giản nhưng lại chưa bao giờ hết hot. Người chơi chỉ cần bắt cặp những con thú có hình giống nhau. Tuy nhiên trong khi bắt cặp sẽ phải tìm thật kĩ. Một lần có cặp đúng sẽ được ghi điểm. Tuy nhiên điều kiện game đặt ra là không quá 3 đường nối.

Vì vậy, Pikachu không quá dễ dàng. Đó là lý do nó cuốn hút cả những người trưởng thành đã đi làm. Tải Pikachu chính là lựa chọn thú vị sau khi làm việc căng thẳng. Tuy mang tính giải trí nhưng cũng cần phải suy nghĩ vừa đủ. Cơ chế này đã khiến game đứng vững vàng trên bảng xếp hạng các tựa game kinh điển nhất.

Luật chơi đơn giản nhưng không nhàm chán

Một ván chơi được bắt đầu với 10 màn chơi đơn giản. Sau đó là 18 màn nâng cấp độ lên. Khi không còn cặp nào để ghép, game sẽ trộn các con thú. Mỗi lần trộn mạng của người chơi sẽ giảm đi 1. Vì vậy, khi chơi cần tính toán kĩ càng để mạng không về 0. Không còn mạng nào đồng nghĩa với thua cuộc.

Trò chơi Pikachu cổ điển cũng đặt ra thời gian quy định. Nếu thời gian hết mà ván chơi trở nên bí. Hay không còn lượt xoay nào nữa thì bạn đã thua. Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng lên theo màn chơi. Theo đó, các hiệu ứng sẽ thụt lùi dần theo nhiều hướng.

Âm thanh và đồ hoạ

Trò chơi đi theo chủ nghĩa đơn giản. Vì vậy âm thanh và đồ hoạ dũng đơn giản không kém. Khi chơi game sẽ đem lại cảm giác vui tươi. Nhạc nền được phát ra vui nhộn. Khi nối thành công cặp thú sẽ có những hiệu ứng rất vui tai. Âm thanh và đồ hoạ góp phần lớn trong tính giải trí của game. Chắc chắn không ai muốn giải trí với một trò chơi nhiều đồ hoạ rối mắt. Hơn nữa vì đơn giản nên game chạy trên điện thoại cũng rất mượt mà.

Game Pikachu Mobile có 2 giao diện
Game Pikachu Mobile có 2 giao diện

Các tính năng nổi bật của Pikachu Mobile

  • Có nhiều hint để hỗ trợ người chơi tìm cặp nhanh hơn.
  • Lưu lại màn chơi để khi mở ra chỉ cần tiếp tục. Không cần phải chơi lại từ đầu.
  • Bổ sung thêm hàng nghìn màn chơi mới.
  • Giao diện và đồ hoạ cổ điển. Đơn giản không rối mắt.

Cách chơi không có gì khác. Thậm chí là hoàn toàn giống phiên bản trên máy tính. Tuy nhiên người dùng có thể tải game và chơi ở bất cứ đâu.

Một vài mẹo chơi Pikachu hay

Đánh trong từng vùng

Hãy tìm kiếm các cặp giống nhau theo cột, hàng và theo một vùng nhất định. Bởi vì các con thú không nối được với nhau quá 3 gạch nối. Nên chúng cần sắp xếp gần nhau. Có thể sẽ không nối được hết nhưng chắc chắn là số lượng đáng kể.

Giữ bình tĩnh

Bởi có nhiều ô nên các chi tiết con thú nhỏ và nhiều màu sắc. Điều này có thể khiến bạn bị hoa mắt. Đặc biệt nếu không bình tĩnh sẽ càng rối. Trong khi đó, trò chơi có nhiệm vụ giúp bạn giải trí. Hãy tải trò chơi Pikachu miễn phí trong khi tinh thần thoải mái. Như vậy cũng khiến bạn ghét đôi được nhiều cặp hơn.

Điều chỉnh ánh sáng màn hình và nhạc nền phù hợp

Ánh sáng quá gắt gao hay quá tối đều gây ảnh hưởng. Chúng khiến mắt bạn mỏi và không thể tập trung. Nhạc nền mặc định cũng dễ gây hồi hộp. Hãy đổi sang loại nhạc thư giãn hơn.

Tóm lại, tải Pikachu Mobile phiên bản cũ chính là phiên bản hoàn chỉnh nhất. Đứng đầu trong việc remake Pikachu 2003 trên PC. Với nhiệm vụ cao cả là đem về kỉ niệm. Tải Pikachu cổ điển đang thực hiện tốt điều đó và có nhiều người đón nhận. Tựa game vẫn luôn là lựa chọn sáng suốt khi cần được giải trí. Đây cũng là cơ hội để nhiều người tìm về với tuổi thơ dữ dội. Lên chuyến tàu về quá khứ ngay trong điện thoại của mình với Pikachu Mobile thôi !

Video

Cùng nhà phát triển