Game Bắn Gà

1.31ggl

Nếu yêu thích tựa game bắn gà cổ điển trên máy tính thì bạn không thể bỏ qua Chicken Invaders - game bắn gà cổ điển cho điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 50
Nhà phát triển
Betacom (UK) S.A.
Phiên bản
1.31ggl
Đã cập nhật
1 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
28M

Gửi báo cáo

Mô tả

Những màn chơi gay cấn đầy kỉ niệm với tựa game Bắn gà nay đã xuất hiện trên điện thoại di động. Cái tên Chicken Invaders mở ra cho bạn vũ trụ mới. Nơi những con gà xuất hiện bất thình lình và thả những quả trứng xuống tàu vũ trụ. Tựa game này xuất hiện với nhiều phần khác nhau, trải qua nhiều năm phát triển, nó vẫn giữ được độ hấp dẫn và là lựa chọn hay nếu bạn muốn giải trí trên điện thoại. Bạn có thể tìm được các phần của Game trên cửa hàng tải Ch Play apk và App Store bất cứ lúc nào.

Game bắn gà là gì?

Game bắn gà cho điện thoại với tên gọi Chicken Invaders (Đàn gà xâm lăng) được phát hành bởi công ty Betacom và S.A. Trò chơi này với nhiều phiên bản của series game Bắn gà nổi tiếng suốt 10 năm nay. Tựa game nói về một cuộc chiến đơn độc của người chơi giữa vũ trụ rộng lớn với các thiết bị công nghệ của gà không gian. Chúng sẽ đến và xâm lược Trái Đất. Cốt truyện đơn giản mà sáng tạo, đã làm nền cho toàn bộ 6 phần chơi của game. Hình ảnh game được khơi nguồn cảm hứng từ các bộ phim và tựa game đã rất nổi tiếng như tải Clash of Clans, Star Wars, Teaching Feeling apk

Tuy mang đề tài đã quá quen trong các bộ phim viễn tưởng, Chicken Invaders vẫn thu về những con số khổng lồ. Phần chơi có đến hơn 5 triệu lượt tải về trên CH Play. Có thể nói không chỉ trên máy tính, Chicken Invaders vẫn gây sốt trên điện thoại. Tựa game này vẫn tiếp tục là trò chơi yêu thích của mọi lứa tuổi, với nhiệm vụ chinh phục những điểm số cao và bảo vệ hoà bình của Trái Đất. Game đã mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho người chơi sau ngày làm việc căng thẳng. Tải game bắn gà về miễn phí về điện thoại sẽ giúp bạn tham gia thế giới diệu kỳ của nó chỉ bằng một lần chạm.

Giao diện game bắn gà cổ điển
Giao diện game bắn gà cổ điển

Thế giới Chicken Invaders

Nếu chưa từng chơi trò chơi bắn gà Chicken Invaders trước đây, hẳn bạn sẽ gặp phải những lỗi sai khá buồn cười vì tính hài hước của game. Nếu như ở đời thực, bạn phải đón lấy những quả trứng, thì trong game, bạn sẽ mất mạng nếu lao nhầm vào chúng. Hãy tránh xa những quả trứng nhiều nhất có thể. Những chú gà với quần áo nhiều sắc màu trông có vẻ đáng yêu phải không? Nhưng trong Chicken Invaders, chúng là những kẻ thù nguy hiểm. Với các đường bay không theo nguyên tắc, các màn chơi sau đều khác những màn chơi trước. Bạn không còn cách nào khác ngoài tiêu diệt lũ gà không gian này. Chúng sẽ tiến tới và xâm chiếm hành tinh của bạn nếu bạn không đáp trả.

Lối chơi

Có 3 cấp độ để bạn thử sức mình. Nếu mới bắt đầu, hãy chọn cấp độ Dễ. Nếu đã thành thục và phá đảo các cấp độ trước, có lẽ bạn đã sẵn sàng cho cấp độ Khó. Cho dù có theo cấp độ nào, thì nguyên tắc chung của game vẫn là Bắn Gà. Khi chơi, bạn nhận được rất nhiều quà và chiến lợi phẩm. Từ những đạn dược nhiều màu sắc đến vũ khí nâng cấp. Mỗi lần bắn được gà, bạn sẽ có những chiếc bánh hamburger hay những đùi gà nướng ngon mắt. Thu thập chúng sẽ giúp tàu vũ trụ của bạn khoẻ hơn.

Chỉ là game Bắn Gà, nghe qua thì khá đơn giản. Nhưng Chicken Invaders đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt và thật sự khéo léo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có chiến lược để chiến thắng. Sau mỗi màn đấu, những phần thưởng và chiến lợi phẩm thu về sẽ xứng đáng với bạn. Càng lên level cao, đạn bắn ra càng khủng. Lối chơi mang lại cảm giác hào hứng, thích thú cho mọi người tham gia chơi.

Kẻ thù

Không chỉ gà không gian, đôi khi màn chơi cũng để bạn chiến đấu với các bộ máy kì quặc. Có đủ loại máy móc công nghệ tiên tiến từ bé đến lớn. Bạn phải thật khéo léo để bắn hạ được chúng. Đôi khi chúng cũng lẫn vào trong những con gà và gây rối mắt, tạo ra một thử thách với người chơi.

Những chiếc lông cũng không ngoại lệ. Đôi khi sẽ có những màn chơi muốn bạn bắn bỏ những chiếc lông vũ khổng lồ. Tuy nhiên sẽ không sao nếu bạn muốn lách qua chúng và kết thúc màn chơi.

Game bắn gà mobile
Game bắn gà mobile

Chicken Invaders có gì khác?

Trò chơi đã luôn nổi tiếng với các loại đạn dược nhiều màu sắc. Tuy nhiên trong phần này, người chơi sẽ có thêm những vũ khí đi kèm khi chiến thắng. Được cập nhật lần cuối vào 30/12/2019, Chicken Invaders cho ra rất nhiều tính năng khác trên điện thoại. Nếu như trước đây, màn hình điện thoại bạn vướng víu bởi những banner quảng cáo khi bạn tạm dừng game hay ảnh chụp màn hình. Nhà phát hành Chicken Invaders đã loại bỏ toàn bộ những banner đó.

Trước đó, vào lần cập nhật khác, Game đã thêm vào hộp thoại đồng ý quảng cáo. Người dùng có thể dừng xem quảng cáo nếu điều đó ảnh hưởng tới quá trình chơi game. Tuy không có nhiều khác biệt với bản cũ, Chickens Invaders vẫn tạo được nhiều ấn tượng. Đây là series nhiều bản chơi nhất và có nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ nhất.

Bên cạnh đó, game bắn gà mobile cung cấp thêm chế độ chơi 4 người. Tăng các level lên tới 120 và 30 loại tiền thưởng khác nhau. Người chơi được nhận tới 9 loại vũ khí và khám phá 20 bí mật được ẩn giấu. Download game bắn gà và tận hưởng không khí lễ Phục Sinh (Thanksgiving) mới được thêm vào ngay trên điện thoại của bạn.

Cách tải game bắn gà về máy

Với kích thước là 28M, đây là một dạng game loại vừa. Để tải Chicken Invaders về điện thoại, bạn cần có Android phiên bản 5.0 trở lên. Với các dòng máy dùng hệ điều hành iOS, game có kích thước 90,4 MB. Bạn cần phiên bản 8.0 trở lên để tải Chicken Invaders. Game tương thích với rất nhiều dòng máy iPhone hiện tại.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải game cờ tướng online – trò chơi trí tuệ kinh điển sánh ngang với bắn gà trên cả pc lẫn điện thoại.