Nicoo

1.3.1

Nicoo là App mod skin game Free Fire miễn phí cho điện thoại Android, nếu yêu thích các skin đẹp trong FF thì tải Nicoo apk về điện thoại là lựa chọn số 1 cho bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 672
Nhà phát triển
Nicoo App
Phiên bản
1.3.1
Đã cập nhật
25 tháng 6, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
12.7 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Free Fire là tựa game có số lượng người chơi lớn hàng đầu thế giới, các skin trong game cũng rất đẹp nhưng cần nạp tiền để có thể mở khóa hết. Không phải người chơi nào cũng có điều kiện nên Nicoo App ra đời để thỏa mãn sự khao khát đó của những người chơi FF. Tải Nicoo App apk về máy Android để trải nghiệm tool skin tốt nhất hiện nay.

Nicoo App là gì?

Nicoo là ứng dụng cho điện thoại Android có chức năng mod skin cho game Free Fire miễn phí. Bạn có được kho skin vô cùng đẹp và kim cương miễn phí trong game chỉ bằng việc cài đặt app Nicoo.

Đây là một tool mod skin FF miễn phí trực tiếp trên điện thoại của bạn mà không cần đến phần mềm máy tính nào cả. Cách sử dụng Nicoo app cũng vô cùng đơn giản.

Cách sử dụng Nicoo App

Sau khi tải Nicoo về điện thoại và cài đặt, bạn làm theo hướng dẫn sau để nhận được skin trong game.

  • Bước 1: Sau khi tải Free Fire hay tải Free Fire Max bạn hãy tải xuống các gói tài nguyên của game. Tiếp theo hãy tải ứng dụng Nicoo và tiến hành mở > Bấm Start Game để bắt đầu.
Giao diện Nicoo App trên Android
Bấm Start Game để bắt đầu
  • Bước 2: Cấp quyền truy cập > Tiếp tục bấm Start Game > Đăng nhập nick Free Fire của bạn vào ứng dụng. Tiếp theo bấm vào biểu tượng chữ N trên màn hình game.
Bấm vào biểu tưởng Nicoo App trên màn hình game
Bấm vào biểu tưởng Nicoo App trên màn hình game
  • Bước 3: Sau khi bấm vào icon Nicoo trong game FF sẽ hiện lên bảng cho bạn lựa chọn, bạn tùy chọn skin trang phục hay skin súng tùy thích.
  • Bước 4: vào trận và bạn sẽ thấy các skin đã có.

Lưu ý: Nicoo app chỉ hoạt động với game Free Fire, nếu tải Pubg Mobile ứng dụng không tương thích nhé.

Cách tải Nicoo App về máy

Để cài đặt ứng dụng Nicoo cho điện thoại, bạn cần biết cách cài file apk cho Android vì hiện tại ứng dụng này chưa có mặt trên cửa hàng Ch Play. Bạn cũng cần có dung lượng bộ nhớ trống 13 Mb cho bản cài đặt, file Nicoo apk khá nhẹ nên bạn có thể tải bằng 4g hoặc wifi đều được.

Tính năng mới

  • 25/06/2021: cập nhật Nicoo App Apk phiên bản 1.3.1 dung lượng 12.7 MB