Viber

14.0.0.12

Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí bằng kết nối mạng có số lượng người dùng lớn hàng đầu thế giới. Tải Viber apk miễn phí về máy Android để kết nối cùng mọi người trên toàn thế giới.
Tải Viber apk miễn phí về máy Android TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 41
Nhà phát triển
Viber Media S.à r.l.
Phiên bản
14.0.0.12
Đã cập nhật
22 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Kích thước
53 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Gọi điện và nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android ngày càng trở nên phổ biến, trong những ứng dụng như vậy phải nói đến Viberng dụng gọi và nhắn tin miễn phí cho Android. Có vố số các ứng dụng có chức năng tương tự như vậy, nhưng tải Viber apk bạn sẽ thấy được sự khác biệt của nó so với các ứng dụng tương tự trên thị trường.

Chỉ với kết nối Gprs, 3g hay Wifi là bạn có thể thoải mái trò chuyện, nhắn tin không giới hạn với bạn bè và người thân không chỉ trong nước mà cả trên toàn thế giới. Điều kiện là máy điện thoại Android của bạn và bạn bè, người thân cùng cài đặt Viber apk. Viber bỏ xa Facebook apk, Zalo apk bởi chức năng gọi điện mà ít ứng dụng có được. Ngoài Viber thì còn có rất nhiều ứng dụng có chức năng gọi điện và nhắn tin miễn phí khác như Messenger apk của Facebook, Line Apk được sử dụng nhiều ở thị trường quốc tế.

Viber là ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí hàng đầu

Viber sử dụng công nghệ VoIP nhưng hoàn toàn miễn phí, không có phát sinh bất cứ chi phí ẩn nào như ứng dụng Skype. Bạn chỉ cần tải Viber cho Android cài đặt thành công không cần đăng kí tài khoản cũng có thể sử dụng được bình thường. Ứng dụng có chức năng quản lí danh bạn thông minh, bạn có thể nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi khi có kết nối mạng cho điện thoại, và nó còn thông báo cuộc gọi nhỡ rất hữu ích cho bạn nữa đấy. Ngoài ra, Viber còn có chức năng quản lí lịch sử các cuộc gọi, thông báo khi có ai đó trong danh bạ của bạn mới sử dụng ứng dụng. Khi chọn 1 số trong danh bạ ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn: Gọi thông thường và Gọi qua Viber rất tiện lợi.

Ứng dụng Viber apk cài đặt dễ dàng cho Android

Download Viber cho Android, bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng gọi điện miễn phí đỉnh cao, tiết kiệm chi phí liên lạc với bạn bè và người thân, nhất là những đôi đang yêu nhau thì việc sử dụng Viber sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc liên lạc thường xuyên. Ứng dụng Viber apk còn có chức năng chat, gửi hình ảnh trực tiếp rất tiện ích nhưng đa số người sử dụng Tải Viber để gọi điện thoại miễn phí mà thôi.

Theo đánh giá của ApkOvi thì Viber xứng đáng là sự lựa chọn số một của bạn trong việc nhắn tin và gọi điện miễn phí. Nhanh tay Tai Viber Android để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm một ứng dụng hàng đầu thế giới nào các bạn. Cập nhật phiên bản Viber mới nhất cho Android tại ApkOvi các bạn nhé!

Tải Viber apk về máy Android

Để cài đặt ứng dụng Viber cho điện thoại Android của bạn, thiết bị cần sử dụng Android 5.1 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống 53 MB trở lên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì ứng dụng sẽ tốn thêm dung lượng bộ nhớ nên điện thoại của các bạn cũng cần phải có thêm dung lượng để sử dụng thoải mái hơn.

Bạn có thể tải Viber từ Ch Play apk với phiên bản mới nhất yêu cầu đăng nhập tài khoản Google mới có thể tải. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải Viber apk từ ApkOvi với file cài đặt apk bạn có thể cài đặt Viber phiên bản cũ hoặc mới tùy thích. Xem cách cài file apk cho Android để biết cách cài đặt ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play.

Hình ảnh