0/5 Chưa có đánh giá
Nhà phát triển
--
--

Gửi báo cáo

Mô tả

My Talking Angela là game nuôi mèo của nhà sản xuất Outfit7 đã rất nổi tiếng với game My Talking Tom, Talking Tom Jetski hay Talking Tom Cat làm mưa làm gió trên các máy điện thoại Android. Tải game My Talking Angela người chơi sẽ chăm sóc mèo cái Angela xinh đẹp, quyến rũ thay vì chăm sóc mèo Tom tinh nghịch. Bạn sẽ trở thành bảo mẫu thực sự từ việc đánh răng, cho ăn, trang điểm cho đến việc cho mèo đi vệ sinh.

Chăm sóc mèo cái với Talking Tom Angela Android
Chăm sóc mèo cái với Talking Tom Angela Android

My Talking Angela – Game nuôi mèo vui nhộn cho Android

Trong game nhiệm vụ của bạn là nuôi mèo Angela lớn lên theo thời gian, sẽ có các cấp độ khác nhau như Baby, Teen, Adult là các giai đoạn trưởng thành. Hàng ngày bạn cần cho ăn, tắm, đánh răng, đi vệ sinh, trang điểm…rất nhiều việc phải làm để bé mèo của bạn nhanh lớn nhất. Sẽ có nhiệm vụ hàng ngày mà bạn cần phải làm để thu thập thêm tiền, dùng tiền đó mua cho My Talking Angela của mình những bộ quần áo, phụ kiện, đồ trang điểm.

Bạn có thể thay đổi đồ dùng trong ngôi nhà cho đẹp hơn bằng cách mua thêm hoặc nâng cấp, việc nâng cấp sẽ giúp bạn lên Level cao hơn và được nhiều phần quà mỗi lần tăng cấp. Đây là game apk rất hấp dẫn cho Android với số lượng người chơi vô cùng lớn không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới.

Đánh giá gameMy Talking Angela trên Android

Có thể nói đây là game mà hầu hết trên điện thoại Android nào cũng đều có bởi độ phổ biến của nó, từ trẻ nhỏ đến các bạn teen đều say mê trò chơi này. Với đồ họa 3D sinh động, âm thanh thực nhất. Bạn có thể cho cô mèo nhại lại mình, làm những hành động cực kỳ vui nhọn, tất cả chỉ cần 1 chiếc điện thoại là bạn đã có thể chơi rồi. Trong Game My Talking Angela Android còn rất nhiều trò chơi mini hấp dẫn khác mà ở đó bạn có thể kiếm thêm xu như: 2048, đập chuột…

Tắm cho mèo cùng game Talking Tom Angela miễn phí
Tắm cho mèo cùng game Talking Tom Angela miễn phí

Download game về điện thoại miễn phí

Nếu yêu thích trò chơi nuôi mèo ảo hấp dẫn My Talking Angela bạn có thể tải về điện thoại hoàn toàn miễn phí. Yêu cầu sử dụng hệ điều hành Android, bạn tải file cài apk về máy và tiến hành cài đặt là có thể chơi game ngay lập tức, game không cần bất cứ tài khoản nào. Bạn có thể kết nối Facebook để ghé thăm mèo của bạn bè, chia sẻ và nhân thêm xu trong game. Download My Talking Angela cho điện thoại và trải nghiệm ngay nào các bạn!