Talking Ginger

2.8.0.25

Talking Ginger là game chăm sóc mèo con của Outfit7 Limited - nhà phát triển trò nuôi mèo nổi tiếng trên điện thoại, tải Talking Ginger apk về máy Android miễn phí và tham gia vào công việc chăm sóc mèo con ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 23
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Phiên bản
2.8.0.25
Đã cập nhật
20 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
47M

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu như từng chơi game Talking Tom Cat thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với Talking Ginger vì nó chỉ là 1 phiên bản riêng của dòng game “Mèo biết nói” cho điện thoại Android. Vẫn với cách chơi tương tự Talking Tom nhưng Talking Ginger là trò chơi nuôi mèo con thay vì nuôi mèo cái hay mèo Tom trưởng thành và có nhiều thay đổi về giao diện cũng như thêm vào những tính năng mới hấp dẫn. Tải game Talking Ginger với bản cài nhẹ hỗ trợ dòng máy Android sử dụng file Apk.

Talking Ginger
Talking Ginger

Game chăm sóc mèo con Talking Ginger

Tải game Talking Ginger cho Android, bạn sẽ được thỏa sức trêu trọc chú mèo mới Ginger với chất giọng ngọt ngào khác với các phiên bản cũ. Đặc biệt Talking Ginger có các trò chơi mới rất thú vị mà tải My Talking Angela chưa có được. Bạn có thể quay lại Videos vui đùa với chú mèo và chia sẻ nó lên ứng dụng Facebook, gửi MMS hoặc Email với bạn bè. Khi bắt đầu chơi game bạn sẽ cần tải từ 6-42Mb dữ liệu từ sever về nên dùng Wifi để hoàn thành nhanh chóng nhé.

Game Talking Ginger - Chú mèo biết nói
Game Talking Ginger – Chú mèo biết nói

Cách tải Talking Ginger về máy

Bạn có thể tắm, sấy khô, đánh răng, đi vệ sinh, cho ăn…cho chú mèo Ginger. Và không thể thiếu được chức năng “Mèo nói tiếng người” của dòng game này khi chú mèo sẽ bắt chước giọng nói của bạn một cách hài hước. Nếu là fan của dòng game My Talking Tom thì bạn không thể bỏ qua game Talking Ginger. Chú mèo sẽ giúp bản giải trí và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn có thể tải game trực tiếp từ ứng dụng Ch Play Apk miễn phí, hoặc có thể tải file apk để cài trực tiếp cho điện thoại tại Apk Ovi nhé. Tải trò chơi Talking Ginger về điện thoại Android và bắt đầu chơi ngay nào các bạn.