Google Dịch

6.15.0.01.347678229

Google Dịch là ứng dụng dịch ngôn ngữ chính thức của Google hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và nhiều ngôn nhữ khác trên thế giới, tải Google Dịch apk cho điện thoại Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 39
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
6.15.0.01.347678229
Đã cập nhật
15 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
30 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Google Dịch là ứng dụng hỗ trợ dịch ngôn ngữ trực tiếp trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí. Được phát hành chính thức từ Google nên ứng dụng mang đầy đủ tính năng dịch ngôn ngữ của trang dịch online: https://translate.google.com/?hl=vi

Tải Google Dịch apk sẽ giúp bạn dịch từ vựng, những đoạn văn bản dài từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay ngược lại. Không chỉ vậy Google Dịch Android còn hỗ trợ dịch song song hơn 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Ứng dụng hỗ trợ dòng điện thoại Android các bạn tải Google Dịch .Apk và cài đặt một cách dễ dàng.

Tải phần mềm Google Dịch cho điện thoại Android
Dịch văn bản với Google Dịch

Tính năng của ứng dụng Google Dịch

Đối với những bạn học tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ nước ngoài khác thì Tải Google Dịch về máy sẽ giúp bạn rất nhiều trong học tập, công việc. Đây là một ứng dụng tiện ích với đồ họa đơn giản, dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dịch từ vựng hay những đoạn văn bản dài từ ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt cũng như dịch từ tiếng Việt ra ngôn ngữ nước ngoài.

Nó còn hỗ trợ dịch văn bản trong hình ảnh, với công nghệ nhận diện văn bản đỉnh cao của Google bạn chỉ cần chọn ảnh có văn bản, từ vựng là ngôn ngữ nước ngoài là có thể dịch ra văn bản một cách dễ dàng.Không chỉ dịch văn bản, hình ảnh tải Google Dịch tiếng anh còn có chức năng dịch ngôn ngữ bằng giọng nói. Tải phần mềm dịch tiếng Anh Google Translate còn hỗ trợ dịch ngoại tuyến offline khi không có kết nối mạng bằng cách tải xuống các gói ngôn ngữ, bạn cũng có thể quản lý thêm hoặc xóa các gói ngôn ngữ này trong phần cài đặt ứng dụng.

Tải ứng dụng Google Dịch cho điện thoại
Tải xuống ngôn ngữ để dịch ngoại tuyến

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt dễ dàng với Google Dịch Android

Bạn có thể ghi âm hay dịch những đoạn âm thanh có ngôn ngữ ứng dụng cũng có thể dịch rất dễ dàng. Bạn có thể dùng bàn phím để gõ cũng như sử dụng chức năng “vẽ” các đoạn văn bản lên màn hình ứng dụng cũng sẽ nhận diện ra văn bản rất thông minh. Ứng dụng Google Dịch còn hỗ trợ dịch ngôn ngữ trong tin nhắn của điện thoại giúp bạn có thể trao đổi thông qua sms rất tiện lợi.

Không những thế, ứng dụng còn có chức năng chia sẻ kết quả dịch qua mạng xã hội như tải Facebook, Twitter…cho phép bạn chia sẻ kết quả dịch với bạn bè. Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích không thể thiếu trên điện thoại Android. Tải phần mềm google dịch mới nhất cho điện thoại tại Apk Ovi. Với những bạn học chuyên sâu yêu cầu dịch sát nghĩa và dịch theo nghĩa chuyên ngành hãy tải TFLAT – đây là ứng dụng tra từ điển được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao

Cách tải Google Dịch apk về điện thoại Android

Bạn có thể tải Google Dịch apk cho điện thoại Android miễn phí thay vì tải về cửa hàng Ch Play. Ưu điểm của cách tải này là cho phép bạn cài đặt Google Dịch phiên bản cũ tùy thích thay vì chỉ cài được bản mới nhất.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt file apk hãy xem hướng dẫn cách cài file apk trên Android. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Google Dịch mới nhất từ ứng dụng Google Play có sẵn trên điện thoại của mình. Bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail mới có thể cài đặt được ứng dụng.

Hình ảnh