Tân Thiên Long Mobile

1.7.0.2

Tân Thiên Long Mobile là game nhập vai hành động hấp dẫn với đồ họa 3D tuyệt đẹp cho điện thoại được phát hành bởi VNG.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 63
Nhà phát triển
VNG Game Publishing
Phiên bản
1.7.0.2
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.3 trở lên
Kích thước
90 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Tân Thiên Long Mobile là game nhập vai online hứa hẹn sẽ tạo lên cơn sốt trong mùa hè năm nay, thể loại game giống với Phong Vân Truyền Kỳ đã làm điên đảo cộng đồng game thủ. Đến với Game Thien Long Mobile bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống nhiệm vụ phong phú, nhiều chiêu thức mới lạ vô cùng phong phú. Tham gia thế giới Thiên Long không chỉ được chơi game mà bạn còn được giao lưu kết bạn với mọi người trên mọi miền đất nước. Game với bản cài rất nhẹ, hỗ trợ các dòng máy Java s40, s60, Android và phù hợp với tất cả các loại màn hình. Game Thiên Long Mobile được cộng đồng game thủ đánh giá là đối thủ xứng tầm của Phong Vân Truyền Kỳ.

Game Tân Thiên Long Mobile
Game Tân Thiên Long Mobile

Nhân vật game tân thiên long mobile

Game Thiên Long Mobile có 3 hệ thống môn phái: Minh Giáo, Tiêu Dao và Mộ Dung, mỗi môn phái đều có điểm mạnh yếu, kỹ năng riêng biệt tạo nên sự đa dạng cho Thiên Long Mobile. Cụ thể như sau:
Mỗi class trong Thiên Long Mobile có 11 skills bao gồm chủ động và bị động với đồ họa được trau truốt tráng lệ. Sân Pk trong game được thiết kế đẹp mắt, cá tính là đấu trường sinh tử của các game thủ, khi Pk thắng bạn sẽ nhận được EXP, tiền và điểm kinh nghiệm đổi các phần quà hấp dẫn. Ngoài ra còn nhiều đấu trường liên sever khác để Pk với các top sever khác. Hệ thống bang hội trong Tai Game Thien Long Mobile mạnh được áp dụng quy tắc đào thải. Hệ thống trang bị nhân vật có đến 9 loại và được chia thành 5 phẩm chất khác nhau từ thường đến quý hiếm là Trắng, Lục, Lam, Tím và Cam.

Chơi game tân thiên long mobile trên điện thoại

Thiên Long Mobile có hệ thống Pet rất đặc biệt, người chơi sẽ có thể nuôi nhiều Pet, mỗi Pet có bộ skill khác nhau, sắp xếp chúng theo trận và nhận được thêm bonus nhiều kỹ năng tổng hợp khác, tăng sức chiến đấu. Hệ thống thú cưỡi bắt mắt, đa dạng giúp tăng tốc độ di chuyển đáng kể, oai phong. Hệ thống phụ bản của Thien Long Mobile cực đa dạng với nhiều mức độ khó khác nhau để thử thách người chơi. Phụ bản có thể đi cá nhân hoặc tổ đội và có nhiều vật phẩm quý hiếm sẽ rớt ra từ trong phụ bản. Tải game tân Thiên long mobile về điện thoại và tham gia cộng đồng game thủ Thiên Long đầy hấp dẫn nào các bạn.