Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

1.15.1

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là game nhập vai hấp dẫn với đồ họa 3D siêu đẹp được phát hành bởi VNG, tải game VLTK apk về máy Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 89
Nhà phát triển
VNG Game Publishing
Phiên bản
1.15.1
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
93 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu như đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên Pc thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xứng đáng là game thay thế trên điện thoại Android cho bạn lựa chọn. Sở dĩ Game VLTK Mobile được người chơi đón nhận như vậy vì khi ra đời game đã kế thừa những điểm mạnh của những game online tương tự đi trước, đồng thời có những điểm vượt trội khác biệt thu hút người chơi. Đặc biệt game tương thích với các dòng máy Android và iOS với đồ họa 3D mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi.

Giao diện game VLTK Mobile VNG
Giao diện game VLTK Mobile VNG

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile người chơi sẽ bị cuốn hút bởi cốt truyện của game hấp dẫn, hình ảnh và độ họa hoành tráng chưa game mobile nào có được. Trong game chia làm 3 thế lực chính là: Tà Phái, Chính Phái và Trung Lập với 9 đại môn phái với những kỹ năng, điểm mạnh yếu riêng biệt cho bạn thoải mái lựa chọn. Hệ thống trang bị, nhân vật, hộ vệ, thú cưỡi trong VLTK Mobile apk cũng vô cùng phong phú và hấp dẫn.

Mang đầy đủ tính chất của 1 game võ hiệp đỉnh cao, Võ Lâm Mobile mới tới cho người chơi 1 phiên bản game cho Android đáng kinh ngạc mà nhiều game online trên máy tính phải ngưỡng mộ. Hệ thống tu luyện trong game phong phú giúp nâng cao sức mạnh cho nhân vật, auto đánh quái, hệ thống tiền lương và đặc biệt là hệ thống thế lực giúp người chơi ứng cử vào những vị trí thống lĩnh với quyền lực vô cùng lớn. Và còn rất nhiều chức năng khác mà chỉ có tải VLTK Mobile về điện thoại các bạn mới có thể trải nghiệm hết được. Một game nhập vai đỉnh cao không thể thiếu trên điện thoại Android.