Avatarify

1.0.23

Avatarify là ứng dụng ghép mặt vào ảnh tạo video đầu lắc lư theo nhạc cho điện thoại miễn phí, tải app Avatarify apk về máy Android và iOS miễn phí để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 32
Nhà phát triển
Avatarify Inc
Phiên bản
1.0.23
Đã cập nhật
24 tháng 2, 2021
Yêu cầu
iOS 13.0 trở lên
Kích thước
158 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đã tải Tiktok Trung Quốc và thường xuyên sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy một trào lưu mới nổi gần đây đó là tạo video lắc lư theo nhạc hay ghép mặt vào ảnh người nổi tiếng lắc lư theo nhạc rất hấp dẫn. Bạn cũng muốn làm những video như vậy nhưng không biết ứng dụng nào, hôm nay Apk Ovi sẽ giới thiệu tới bạn App Avatarify – ứng dụng tạo video mặt lắc lư theo nhạc miễn phí trên điện thoại Android và iOS.

Avatarify là gì?

Avatarify là ứng dụng cho điện thoại giúp tạo video lắc lư theo nhạc từ ảnh chụp và ghép mặt vào ảnh người nổi tiếng, khuôn mặt sẽ lắc lư theo giai điệu của bài hát nhìn rất hài hước.

Trước đây để ghép mặt vào ảnh bạn thường tải PicsArt nhưng app này chỉ có thể ghép được với ảnh mà thôi, nhưng tải app Avatarify bạn có thể ghép mặt vào ảnh và cả video nữa. Xuất video mặt lắc lư theo nhạc với định dạng MP4 để chia sẻ lên ứng dụng Facebook Lite hay Youtube apk để mọi người cùng xem thật hấp dẫn phải không nào.

Tự động nhận diện gương mặt app Avatarify
Tự động nhận diện gương mặt app Avatarify

Những tính năng chính của App Avatarify

Ứng dụng Avatarify được phát hành từ tháng 7/2020 nhưng mãi tới đầu năm 2021 nó mới trở lên hot khi trào lưu tạo những video lắc lư theo nhạc trở nên hot trên app Tiktok. Giới trẻ đua nhau tìm link tải app Avatarify cho điện thoại để làm những video cho riêng mình. Vậy Avatarify có những tính năng gì mà hot đến vậy.

Tạo video gương mặt lắc lư theo nhạc

Với công nghệ AI tự động nhận diện gương mặt, app Avatarify sẽ tự động phát hiện gương mặt sau đó bạn chỉ cần bấm vào gương mặt ứng dụng đã nhận diện rồi chọn bài nhạc với phong cách lắc lư khác nhau, bấm Save lại thành video là bạn đã có thể tạo được 1 video với khuôn mặt lắc lư theo nhạc rồi đó.

Kho nhạc trong ứng dụng Avatarify cũng rất đa dạng, mỗi bài nhạc là 1 giai điệu và phong cách lắc đầu khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn và xuất ra video dài ngắn theo ý muốn.

Ghép mặt vào ảnh người nổi tiếng

Không chỉ tạo những video từ ảnh có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng chân dung những người nổi tiếng sau đó chụp 1 tấm ảnh Senfie là ứng dụng Avatarify sẽ tự động thêm khuôn mặt vào chân dung đó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh được nhạc nền cũng như phong cách lắc đầu theo điệu nhạc.

Để chỉnh sửa ảnh với nhiều chứng năng độc lạ bạn hãy tải app Xingtu – đây là app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot hiện nay.

Kho nhạc cực hay

Kho nhạc của app Avatarify cũng cực kỳ hay và sôi động, bạn có thể lựa chọn miễn phí kèm theo mỗi bài nhạc là hiệu ứng lắc đầu khác nhau. Xuất video ở chất lượng Cao 24 FPS hoặc trung bình Medium 12 FPS tùy bạn lựa chọn.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Avatarify cũng có tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp như tải CapCut hay CapCut Trung Quốc với timeline, cắt ngắn, crop khung hình hay chức năng nâng cao như ghép nhiều video lại với nhau theo dạng layer.

Chỉnh sửa video với Avatarify
Chỉnh sửa video với Avatarify

Ưu và nhược điểm

Là ứng dụng mới ra mắt nên Avatarify cũng có nhiều khuyết điểm cần khắc phục, bên cạnh đó cũng phải kể tới nhiều ưu điểm của ứng dụng này:

Ưu điểm

  • Khả năng nhận diện gương mặt tốt bằng AI
  • Kho nhạc nhiều bài hay và miễn phí
  • Xuất video với chất lượng cao

Khuyết điểm

  • Một số dòng máy cài đặt Avatarify bị lỗi, sử dụng bị treo
  • Cần trả phí để xuất video không có logo Avatarify
  • Chưa hỗ trợ máy sử dụng iOS đời thấp
  • Chưa có trên ứng dụng Ch Play apk
Kho nhạc và hiệu ứng của Avatarify
Kho nhạc và hiệu ứng của Avatarify

Cách tải Avatarify về điện thoại

Bạn có thể tải Avatarify về máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS miễn phí. Link tải Avatarify có cho từn dòng máy trong phần tải về máy. Để ghép mặt vào video người nổi tiếng bạn hãy tải Reface nhé.

Tải Avatarify apk cho Android

Hiện tại ứng dụng Avatarify cho Android chưa có trên cửa hàng Ch Play, người dùng Android muốn cài đặt chỉ có thể tải app Avatarify apk. Xem cách cài file apk cho điện thoại để không gặp lỗi khi cài ứng dụng.

Tải Avatarify cho iPhone

Người dùng iOS như iPhone/iPad có phần được ưu ái hơn khi app Avatarify cho iOS đã có bản chính thức trên ứng dụng AppStore. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Apple ID là bạn có thể tải Avatarify về điện thoại miễn phí. Yêu cầu cấu hình là sử dụng iOS 13.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống ít nhất 158.1 MB cho bản cài.