WiFi Chìa khóa vạn năng

5.0.17

Wifi Master – Wifi Chìa Khoá Vạn Năng hay còn được gọi với cái tên Bậc Thầy Wifi là ứng dụng giúp truy cập wifi chùa không cần mật khẩu cho điện thoại Android và iOS, tải Chìa Khoá Vạn Năng về máy để sử dụng wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 29
Nhà phát triển
LINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Phiên bản
5.0.17
Đã cập nhật
20 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 4.0.3 trở lên
Kích thước
14M

Gửi báo cáo

Mô tả

Một ứng dụng hữu ích nhất cho những người hay sử dụng Internet bằng Wifi công cộng. Chắc chắn sẽ có nhiều khi bạn gặp bất tiện khi không có Wifi. Muốn kết nối wifi nhưng ngại hỏi? Tuy nhiên lại muốn có wifi một cách nhanh và tiện nhất? Liệu có thể sử dụng wifi chất lượng ngay mà không mất phí không? Wifi Chìa khoá vạn năng sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Wifi Chìa khoá vạn năng là gì?

Wifi Chìa khoá vạn năng hay bậc thầy wifi (Wifi Master) là ứng dụng quen thuộc chắc chắn bạn đã nghe qua. Cái tên đã nói hết lên được tiện ích của nó. Đây là một ứng dụng kết nối Wifi chùa miễn phí ở nơi công cộng. Nó được ưa chuộng vì đáp ứng đủ các tiêu chí của người dùng. Miễn phí – An toàn – Tiện lợi. Được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ mật khẩu Wifi lớn nhất thế giới. Đến từ Linksure Network.

Wifi Chìa khoá vạn năng mở ra được rất nhiều kết nối wifi xung quanh bạn. Ứng dụng này cung cấp tới hàng tỷ hotspot giúp kết nối nhanh hơn. Các hotspot này được chia sẻ từ những người dùng trên toàn cầu. Tất cả dựa trên khái niệm “điện toán đám mây”. Ứng dụng bảo đảm được rằng mọi người sẽ kết nối được wifi mọi lúc mọi nơi.

Giao diện chìa khóa vạn năng trên Android
Giao diện chìa khóa vạn năng trên điện thoại Android

Wifi Chùa chìa khoá vạn năng có tính năng gì?

Bên cạnh tính năng kết nối nhanh được nói ở trên, cài đặt Wifi Chìa khoá vạn năng còn thực hiện được nhiều nhiệm vụ khác. Nó được chia rõ ràng ra gồm có 4 tính năng. Tất cả đều hoạt động tốt và phục vụ đắc lực trong kết nối Wifi.

  • Kết nối Wifi: Tính năng nổi bật nhất làm nên thương hiệu ứng dụng. Đây là sứ mệnh của Wifi Chìa khoá vạn năng mở wifi. Nếu thiếu đi chức năng này có lẽ ứng dụng không còn là “chìa khoá vạn năng nữa”. Đây cũng là tính năng được rất nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt hơn, không có một thjao tác rườm rà nào cả. Tất cả chỉ là một cú chạm. Bạn có thể đến với trang web giờ đã được lướt đi mượt mà. Ứng dụng này phổ biến trên 200 quốc gia với 19 ngôn ngữ khác nhau. Ai cũng có thể sử dụng dễ dàng để đạt mục đích.
  • Tìm kiếm Wifi: Wifi Map đã được tích hợp sẵn bên trong. Bạn chỉ cần tìm trên bản đồ tín hiệu mạnh mẽ nhất để kết nối.
  • Phân tích Wifi: Ứng dụng có khả năng kiểm tra độ an toàn, tín hiệu và tốc độ mạng của Wfi. Đó là nhờ vào công cụ phân tích Wifi test được thiết kế chuyên nghiệp. Nhờ đó người dùng có được rất nhiều thông tin có ích.
  • Chia sẻ Wifi: Ứng dụng an toàn về bảo mật nhờ đã được mã hoá toàn bộ mật khẩu. Điều này giúp quyền riêng tư của người chia sẻ được bảo vệ an toàn. Bạn có thể huỷ chia sẻ Wifi bất cứ khi nào trong cài đặt ứng dụng.

Ưu điểm nổi bật

Đi song song các tính năng chuyên nghiệp, ứng dụng Wifi Chìa khoá vạn năng có rất nhiều ưu điểm. Đây là những lý do thuyết phục để người dùng chọn ứng dụng này. Có thể cài đặt trên điện thoại ngay khi nó có cấu hình thấp. Ứng dụng nhẹ, dễ dàng sử dụng. Giao diện đơn giản, thân thiện.

Cách dùng đơn giản

Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần kết nối mạng wifi lần đầu. Phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm Wifi vùng lân cận ngay sau đó. Sau khi có được mật khẩu, chỉ cần tắt kết nối ban đầu là được. Bạn đã có thể lướt web tải Tik Tok Trung Quốc thả ga mà hoàn toàn miễn phí.

Nhanh chóng, an toàn và chất lượng

Wifi Chìa khoá vạn năng giúp ích rất nhiều trong tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm tiền cước dữ liệu. Chỉ cần một cú nhấp là đã có wifi miễn phí sử dụng.

Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian để kết nối. Tất cả những gì cần làm là tìm biểu tượng chía khoá màu xanh và nhấn vào.

Nâng cao an toàn bảo mật. Như đã nói, chúng được mã hoá cẩn thận và để ẩn để bảo vệ tính cá nhân của người chia sẻ.

Kết nối chất lượng. Không hay gặp vấn đề trong kết nối Wifi. Bộ phận phát tín hiệu và Wifi Map giúp bạn chọn được điểm kết nối tốt nhất.

Chia sẻ dễ dàng giữa các thiết bị. Ứng dụng giúp cho điện thoại bạn trở thành hotspot di động ngay sau 1 cú nhấp. Nhờ vào chức năng nối nên chia sẻ rất thuận tiện giữa các điện thoại. Tuy nhiên, chức năng này khá tốn dữ liệu điện thoại. Vì vậy cước sẽ được tính bởi nhà mạng.

Tiện ích mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng thích hợp đặc biệt cho những ai hay di chuyển. Giúp họ vào mạng nhanh chóng dễ dàng lại miễn phí. Giảm đi nhiều bất tiện trong đăng kí hay sử dụng wifi. Ứng dụng cho cơ hội được truy cập vào mạng Wifi chất lượng cao, tốc độ được nhiều người chia sẻ. Đặc biệt khi điện thoại là vật bất li thân với nhiều người, ứng dụng càng phát huy được sự tiện lợi của nó.

Dùng wifi chùa với ứng dụng chìa khóa vạn năng
Dùng wifi chùa với ứng dụng chìa khóa vạn năng

Cách tải chìa khóa vạn năng miễn phí

Để cài đặt ứng dụng bậc thầy wifi cho điện thoại thì bạn cần sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS và truy cập đúng link tải ứng dụng. Với điện thoại Android bạn có thể tải Wifi chìa khóa vạn năng apk sẽ giúp cài đặt được phiên bản cũ và mới nhất. Ngoài ra bạn có thể tải trực tiếp từ cửa hàng Ch Play apk.

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone/iPad có thể cài đặt bậc thầy Wifi từ ứng dụng App Store. Bạn cũng cần có tài khoản Apple ID đăng nhập mới có thể tải về máy.

Tải chìa khoá vạn năng để được sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn ứng dụng sẽ giúp ích rất nhiều trong khi bạn du lịch, trải nghiệm. Hay khi có những việc đột xuất cần thông báo. Hoặc muốn chia sẻ mau chóng những khoảnh khắc đang diễn ra trên MXH nhưng không có Wifi. Tải Wifi chìa khoá vạn năng để sử dụng ngay hôm nay nhé!