Drumtify

1.1.06

Drumtify là App nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình cho iPhone, iPad. Tải Drumtify App giúp các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS có thể nghe nhạc tắt màn hình trên Youtube không lo tốn pin.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 24
Nhà phát triển
Nhat Nguyen Van
Phiên bản
1.1.06
Đã cập nhật
2 tháng 3, 2021
Yêu cầu
iOS 11.0 trở lên
Kích thước
26.8 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Có rất nhiều bài nhạc trên Youtube không có trên các ứng dụng nghe nhạc nên người dùng luôn muốn tìm kiếm ứng dụng Youtube tắt màn hình để có thể nghe nhạc trên Youtube cho đỡ tốn pin, với người dùng Android có thể tải Youtube Vanced nhưng lại không hỗ trợ iOS. Thật tuyệt vời khi giờ đây đã có ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iPhone đó là Drumtify.

Drumtify là gì?

Drumtify là ứng dụng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS hỗ trợ nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình. Giờ đây bạn đã có thể tải Drumtify App về máy để xem Youtube tắt màn hình trên iPhone.

Đây là ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc trên Youtube chứ không phải là ứng dụng Youtube sửa đổi để thêm các chức năng vào. Tuy nhiên App Drumtify cũng không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí như Youtube Vanced.

Tạo Playlist trong App Drumtify
Tạo Playlist trong App Drumtify

Cách tính năng của Drumtify App

Ngay khi mới ra mắt, Drumtify đã được người sử dụng iPhone nói riêng và hệ điều hành iOS nói chung đón chào nồng nhiệt. App đã nhận được hàng nghìn lượt đánh giá cao trên cửa hàng App Store. Để được đánh giá cao như vậy, chắc hẳn ứng dụng Drumtify cũng phải có những tính năng đặc biệt.

App nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone

Đây là chức năng được yêu thích nhất khiến cái tên Drumtify nổi lên nhờ chức năng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone, iPad. Trước đây người dùng iOS luôn ghen tỵ với Android có thể tải Youtube Vanced – Youtube tắt màn hình nhưng chỉ Android cài được.

Không quảng cáo

Một điểm được đánh giá cao của app Drumtify đó là không có quảng cáo giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Thử tưởng tượng khi đang nghe nhạc trên Youtube mà bị ngắt quảng bởi quảng cáo thì thật là khó chịu phải không nào các bạn.

Như một app nghe nhạc

Drumtify cũng như một ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại như tải Zing Mp3 hay tải NhacCuaTui với các chức năng như:

  • Tạo playlist riêng theo sở thích cá nhân
  • Gợi ý các bài hát dựa vào hành vi người dùng
  • Xu hướng thịnh hành, tìm kiếm bài hát dễ dàng
  • Cá nhân hóa với giao diện đêm Dark Mode, tùy chọn nội dung theo ngôn ngữ
  • Và nhiều chức năng khác sẽ có trong phiên bản ứng dụng Drumtify mới nhất.
Cá nhân hóa giao diện trên App Drumtify
Cá nhân hóa giao diện trên App Drumtify

Cách tải Drumtify về điện thoại

Để cài đặt app Drumtify cho điện thoại iPhone, iPad thiết bị của bạn cần sử dụng phiên bản iOS 11.0 trở lên, dung lượng của app chỉ có 26.8 MB khá là nhẹ so với các ứng dụng nghe nhạc khác. Bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID để có thể tải Drumtify về máy iOS.