Youtube Vanced

15.43.32

Youtube Vanced là ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình Android, xem YouTube không quảng cáo, thay đổi giao diện và nhiều tính năng khác hãy tải Youtube Vanced về máy miễn phí và trải nghiệm.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 58
Nhà phát triển
VancedApp
Phiên bản
15.43.32
Đã cập nhật
12 tháng 02, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
63 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng xem youtube tắt màn hình, xem YouTube không quảng cáo thì tải Youtube Vanced là lựa chọn số 1 của bạn, vậy ứng dụng này có gì đặc biệt so với ứng dụng Youtube thông thường, hãy cùng Apk Ovi tìm hiểu.

Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced là ứng dụng YouTube gốc trên Android nhưng được thêm một số tính năng như nghe nhạc Youtube tắt màn hình, giao diện tối, không quảng cáo và một số tính năng khác mà ứng dụng YouTube gốc không có.

Về cơ bản đây là ứng dụng Youtube gốc được VancedApp tùy biến để thêm vào nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu của người dùng mong muốn nên nó có số lượng người dùng trên thế giới rất lớn. Để tải video từ youtube về điện thoại Android hãy tải Tubemate.

Tải Youtube Vanced apk cho Android miễn phí

Những chức năng nổi bật của Youtube Vanced

Đây là một ứng dụng được yêu thích hơn hẳn so với phiên bản gốc của App Youtube bởi những tính năng được thêm vào.

Xem youtube tắt màn hình

Nghe Youtube tắt màn hình là tính năng hay số 1 trên Vanced khi có rất nhiều bài hát hay chỉ có trên YouTube mà không có trên ứng dụng Zing Mp3, tải NhacCuaTui. Nhưng YouTube lại là nền tảng video nên khi nghe nhạc, điện thoại luôn ở chế độ xem video màn hình sáng suốt dẫn đến tốn pin nên người dùng mong muốn tải Youtube tắt màn hình và nhà phát triển Vanced đã mang chức năng đó lên trên ứng dụng góp phần tạo nên tên tuổi cho Youtube Vanced.

Giao diện đen

Giao diện màu đen giúp giảm mỏi mắt và tiết kiệm pin hơn khi dùng ứng dụng, với phiên bản YouTube mới nhất cũng đã được cập nhật giao điện đen nhưng Vanced đã có giao diện này từ rất lâu và có nhiều tùy chỉnh hơn một chút, bạn cần tải youtube tắt màn hình về máy mới có thể phân biệt được.

Vuốt để tùy chỉnh

Đây là một chức năng được thêm vào rất hay của phần mềm youtube tắt màn hình Youtube Vanced, bạn chỉ cần vuốt lên/xuống ở bên cạnh để điều chỉnh độ sáng và âm lượng phát video giống với VLC và MX Player. Rất tiện dụng không cần dùng đến phím điều chỉnh hay vào cài đặt điện thoại.

Cài đặt Youtube Vanced
Menu cài đặt nhiều tùy chọn của Youtube Vanced

Lặp lại video

Tính năng phát lại video khi bạn muốn nghe lại 1 bài hát nhiều lần chẳng hạn chỉ có trên máy tính, nhưng khi tải ứng dụng youtube tắt màn hình bạn cũng có thể làm được điều này mà phiên bản ứng dụng gốc không có. Kết hợp với chức năng nghe nhạc tắt màn hình thì Youtube Vanced không khác gì một ứng dụng nghe nhạc với kho nhạc khổng lồ.

Xem video trong nền

Đây là tính năng giúp phát video ở một cửa sổ nhỏ bạn vừa xem video vừa có thể lướt Youtube để tìm kiếm thêm các video khác. Chức năng này thông thường chỉ có trên máy tính mới có nhưng với Youtube Vance bạn được tích hợp vào App nghe nhạc YouTube đầy đủ tính năng.

Phát video độ phân giải cao

Mặc định độ phân giải video lớn hơn 1080p sẽ bị ẩn trên ứng dụng Youtube, bạn có điện thoại màn hình có độ phân giải cao cũng không xem được video chất lượng cao. Nhưng tải ứng dụng Youtube Vanced giúp bạn phát được video ở chế độ HDR hoặc tắt 60 khung hình/giây. Tùy chọn phát ở độ phân giải cao 2k, 4k. Ngoài ra bạn cũng có thể phát nhanh hoặc châm video với chế độ phát 0.25x đến 2x.

Và nhiều chức năng khác

Và còn nhiều chức năng khác sẽ được cập nhập khi bạn tải Youtube Vanced phiên bản mới nhất về điện thoại của mình. Một số chức năng kể đến như ẩn ads ở trang chủ, tab cộng đồng…xóa nhận xét, thu gọn phim. Đánh dấu đoạn phim bằng màu sắc để việc phát lại dễ dàng hơn. Và còn rất nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn trải nghiệm đó.

Ứng dụng Youtube Vanced

Cách tải Youtube Vanced về máy

Ứng dụng này không có trên cửa hàng Ch Play apk nên bạn cần biết cách cài đặt mới có thể sử dụng được. Nhiều bạn tìm ứng dụng Youtube Vanced apk để cài cho điện thoại nhưng khá phức tạp chỉ cài được cho máy đã Root, nhưng kỹ thuật Root máy không phải ai cũng biết làm. Cách cài đặt Youtube Vanced đơn giản không cần Root máy là bạn cài qua ứng dụng Vanced Manager.

Đây là ứng dụng giúp cài đặt Youtube Vanced được phát triển bởi nhà sản xuất Vanced App giúp việc cài đặt cho các máy chưa root đơn giản hơn. Việc cần làm của bạn là tải Vanced Manager apk trong bài viết này mục TẢI VỀ MÁY sau đó mở lên rồi bấm Install Youtube Vanced ở trong ứng dụng. Bạn cũng cần bấm Install MicroG nếu không khi tiến hành mở Youtube Vanced sẽ bị lỗi.

Với các bạn đã Root máy thì có thể tải Youtube Vanced apk bằng link Apk Ovi luôn cập nhật sẵn cho các bạn trong bài viết này. Bạn xem bài viết cách cài file apk cho Android để biết các bước cài đặt 1 file apk nhé.