Instagram

170.0.0.30.474

Instagram là ứng dụng truy cập mạng xã hội ảnh lớn nhất thế giới Instagram cho điện thoại, tải Instagram apk cho điện thoại Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 25
Nhà phát triển
Instagram
Phiên bản
170.0.0.30.474
Đã cập nhật
15 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
33.2 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Instagram là ứng dụng cho Android/apk giúp bạn chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hay tự sướng và checkin thì hãy Tải Instagram apk về điện thoại. Một trong những ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh miễn phí hay nhất trên điện thoại, chỉ bằng những thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một bức ảnh hoàn hảo mà không phải lo bị giảm dung lượng như khi bạn upload lên Facebook Lite.

Tải Instagram apk cho Android

Instagram cho Android có hơn 400 triệu người dùng trên thế giới

Bên cạnh khả năng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng này còn hoạt động như một nền tảng mạng xã hội và đã nhận được sự yêu mến từ hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới. Thêm vào đó, sau khi chỉnh sửa ảnh trong Instagram, bạn còn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình lên nhiều trang chia sẻ khác. Ngoài ra bạn có thể tải Photowonder hay tải Beauty Plus đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất để đăng lên Instagram.

Tải ứng dụng Instagram cho Android, bạn có thể chia sẻ ảnh hay video ngắn với bạn bè, người theo dõi của mình trên feed ảnh chung, hoặc đăng ảnh trực tiếp tới trang của người nhận. Theo dõi những gì bạn bè đã chia sẻ với một nút bấm duy nhất. Mỗi khi bạn mở Instagram, bạn sẽ thấy ảnh và video mới nhất từ những người mà mình theo dõi, khám phá ảnh đẹp của những người dùng sáng tạo trên toàn thế giới.

Tải Instagram miễn phí

Tính năng chính của Instagram

  • Tùy chỉnh thiết kế bộ lọc và border.
  • Làm cho hình ảnh của bạn sống động hơn.
  • Chia sẻ hình ảnh trên Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare.
  • Trao đổi với bạn bè qua những ý kiến nhận xét.
  • Tương thích với Android 2.2 và hỗ trợ OpenGL ES 2.
  • Hỗ trợ máy ảnh phía trước và phía sau.
  • Tự động sắp xếp các bức ảnh khi chụp chúng với camera của Instagram.
  • Đơn giản hóa cài đặt video nhằm giúp người dùng quản lý tốt hơn khi âm thanh phát ra.
  • Thêm cài đặt nhằm giúp người dùng quản lý việc sử dụng mạng dữ liệu khi xem video.

Cách tải Instagram về điện thoại

Để cài đặt ứng dụng Instagram cho điện thoại, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống ít nhất 33,2 MB cho dung lượn bộ cài. Tuy nhiên bạn cũng cần có dung lượng bộ nhớ lớn hơn vì trong quá trình sử dụng cũng cần thêm dung lượng bộ nhớ trống để lưu dữ liệu.

Bạn có thể tải ứng dụng Instagram mới nhất từ cửa hàng Google Play, nếu điện thoại chưa có hãy tải Ch Play về máy và cài đặt. Nếu muốn cài Instagram phiên bản cũ bạn hãy tải Instagram apk, xem thêm cách cài file apk trên Android để biết cách cài đặt nhé.

Đây là 1 trong số những ứng dụng cho Android có số lượng người dùng lớn hàng đầu thế giới, mạng xã hội không thua kém gì tải Facebook, hãy Tải Instagram apk về điện thoại và trải nghiệm các bạn nhé!

Hình ảnh

TAGS