NCOVI

1.7.3

NCOVI là ứng dụng khai báo y tế tự nguyện được Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông phát triển nhằm giúp người dân thực hiện khai báo y tế thuận tiện hơn thông qua app trên điện thoại, tải NCOVI về điện thoại Android và iOS miễn phí để góp phần bảo vệ cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 58
Đã cập nhật
25 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
16 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Trong thời gian dịch Covid còn chưa được đẩy lùi thì những ứng dụng trên điện thoại cũng là 1 phần đóng góp trong việc đẩy lùi dịch bệnh diễn ra nhanh chóng hơn. Một trong số đó là App NCOVi – ứng dụng khai báo y tế tự nguyện.

NCOVI là gì?

NCOVI là app khai báo y tế tự nguyện cho người dân Việt Nam được phát triển bởi Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông. Cùng với Blue Zone thì đây là một trong những ứng dụng hữu ích bạn nên cài đặt cho điện thoại của mình vì bản thân và cộng đồng.

Ứng dụng NCOVI ngay khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của mọi người, giống với tải Google Meet – ứng dụng họp trực tuyến giúp các doanh nghiệp làm việc online trong thời gian dịch vẫn chưa được đẩy lùi. Tải app NCOVI về điện thoại giúp bạn khai báo y tế online thông qua ứng dụng.

App khai báo y tế NCOVI
Giao diện App khai báo y tế NCOVI

Những chức năng của ứng dụng NCOVI

  • Khai báo y tế tự nguyện thông qua ứng dụng cho bản thân và gia đình
  • Cung cấp thông tin tình hình dịch bệnh, người nghi nhiễm tại nơi mình sống
  • Cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh chính thức từ bộ y tế, đảm bảo nguồn thông tin chính xác tránh tin giả
  • Xem hướng dẫn cách phòng tránh dịch bệnh hiệu quả

Lợi ích khi cài đặt app NCOVI

  • Có cái nhìn tổng quan về tình hình dịch bệnh
  • Phát hiện kịp thời các trường hợp nhiễm bệnh
  • Quản lý lịch trình di chuyển của người nhiễm bệnh hay người phải cách ly
  • Giảm tải cho các cơ sở khai báo y tế
Thông tin dịch bệnh trong App Ncovi
Thông tin dịch bệnh trong App Ncovi

Cách tải app NCOVI về máy

Đây là một ứng dụng rất hữu ích bạn nên cài đặt vào điện thoại để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ứng dụng NCOVI hỗ trợ điện thoại Android và iOS.

Tải NCOVI cho Android

Để tải app khai báo y tế NCOVI cho Android, điện thoại của bạn cần có 16 MB dung lượng bộ nhớ trống và sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Ứng dụng NCOVI đã có link tải trên cửa hàng Ch Play, chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là có thể tải về miễn phí.

Tải NCOVI cho iOS

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone/iPad bạn cần truy cập ứng dụng App Store có sẵn trên điện thoại để tải NCOVI về máy. Phiên bản NCOVI cho iOS cần 90.6 MB dung lượng bộ nhớ trống và sử dụng iOS 9.0 trở lên.