Google Meet

2021.01.24.355466926.Release

Google Meet là app họ trực tuyến thông qua cuộc gọi video hỗ trợ lên tới 250 người, tải ứng dụng Google Meet về máy miễn phí để làm việc online.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 11
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
2021.01.24.355466926.Release
Đã cập nhật
25 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
18.9 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhu cầu họp và học trực tuyến ngày càng cao, kèm theo đó người dùng cần những ứng dụng hỗ trợ gọi video nhóm với nhiều chức năng một trong số những ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp đó là Google Meet. Người dùng có thể tải Google Meet về điện thoại miễn phí.

Google Meet là gì?

Google Meet là ứng dụng họp trực tuyến thông qua cuộc gọi video được phát triển bởi Google. App Google Meet hỗ trợ cuộc gọi video lên đến 250 người, bảo mật cuộc gọi, chất lượng video cao.

Google là nhà phát triển của nhiều ứng dụng cho điện thoại phổ biến nhất thế giới như tải Youtube, tải Chrome, Google Maps…nên Meet cũng là 1 ứng dụng chất lượng bạn có thể yên tâm cài đặt Google Meet cho điện thoại của mình.

Giao diện ứng dụng Google Meet trên điện thoại Android
Giao diện ứng dụng Google Meet trên điện thoại Android

Các chức năng của Google Meet

Là một trong những ứng dụng họp trực tuyến dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, ứng dụng Google Meet cũng có những chức năng rất mạnh mẽ không thua kém gì các ứng dụng khác như tải Zoom – ứng dụng học trực tuyến.

Không giới hạn cuộc gọi

Bạn có thể tổ chức các cuộc họp thông qua cuộc gọi video không giới hạn, mỗi cuộc gọi hỗ trợ tối đa 250 người họp cùng lúc mà không hề giật lag đây là một trong những điểm mạnh của Google Meet.

Độ bảo mật cao

Các cuộc họp thông qua app Google Meet được mã hóa video nên bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình truyền dữ liệu cũng như không sợ bị người khác truy cập vào cuộc họp trái phép.

Theo dõi phụ đề

Đây là một tính năng vô cùng hay mà các ứng dụng họp online khác không có được, tải Google Meet giúp bạn theo dõi được phụ đề theo thời gian thực thông qua tính năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản của Google.

Nếu sử dụng các ứng dụng như trợ lý Google, tải Google dịch, hay tìm kiếm bằng giọng nói qua các ứng dụng của GG bạn có thể thấy khả năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản của Google chính xác tới mức nào.

Chia sẻ màn hình

Tính năng này cũng khá hay của app Google Meet, bạn có thể chia sẻ video màn hình thời gian thực để gửi tài liệu, các bản thuyết trình với người dùng cài đặt ứng dụng Google Meet trên điện thoại.

Cách sử dụng Google Meet

Cách sử dụng Google Meet vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn tạo cuộc họp sau đó bấm chia sẻ để sao chép đường link liên kết > gửi nó đến bạn bè > người dùng cài đặt app Google Meet bấm vào liên kết sẽ truy cập được vào cuộc họp video.

Một số tính năng của ứng dụng Google Meet
Một số tính năng của ứng dụng Google Meet

Cách tải Google Meet về máy

Ứng dụng Google Meet hỗ trợ cả máy tính và điện thoại, thông thường người dùng sẽ cài đặt GG Meet cho điện thoại Android và iOS để sử dụng vì tính di động cao có thể họp ở mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể tải chìa khóa vạn năng để truy cập wifi công cộng miễn phí.

Tải Google Meet cho Android

Để cài đặt Google Meet cho điện thoại Android, máy của bạn cần có 18.9 MB dung lượng bộ nhớ trống. Bạn có thể tải ứng dụng Meet mới nhất từ cửa hàng Ch Play có sẵn trên điện thoại của mình.

Ngoài ra để cài đặt Google Meet phiên bản cũ, bạn có thể tải app Google Meet apk. Xem thêm cách cài file apk cho Android để không gặp lỗi khi cài đặt app này.

Tải Google Meet cho iOS

Với điện thoại iOS như iPhone/iPad để tải ứng dụng Google Meet bạn cần có 176.5 MB dung lượng bộ nhớ trống và sử dụng phiên bản iOS 12.0 trở lên. Tải về ứng dụng Meet mới nhất từ cửa hàng App Store miễn phí.