Sound Booster

3.1.3

Sound Booster là ứng dụng khuếch đại âm thanh tốt nhất cho điện thoại, tải Sound Booster apk về máy Android miễn phí để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 6
Nhà phát triển
SoulApps Studio
Phiên bản
3.1.3
Đã cập nhật
9 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
19M

Gửi báo cáo

Mô tả

Trên mỗi thiết bị điện thoại đều có ngưỡng âm lượng phù hợp để tuỳ chỉnh trong khi sử dụng. Tuy nhiên nêu mức âm lượng không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, liệu có cách nào để can thiệp tới nó không? Hãy quan tâm đến ứng dụng Sound Booster – ứng dụng tăng âm lượng trên điện thoại.

Sound Booster là gì ?

Đúng như cái tên Sound Booster, ứng dụng được dùng để tăng âm lượng điện thoại vượt mức có sẵn, lên tới 200%. Ứng dụng được phát hành bởi SoulApps Studio. Đây là một ứng dụng hữu ích đến không tưởng. Bạn cần âm thanh đủ lớn cho một buổi tập văn nghệ nhưng không có loa? Bạn muốn bật nhạc trong 1 cuộc gặp mặt để mọi người cùng nghe? Sound Booster sẽ giải quyết những vấn đề thường gặp này giúp bạn.

Bên cạnh mang đến âm thanh vượt ngưỡng mặc định của điện thoại, ứng dụng còn đem lại nhiều hơn thế. Âm thanh thông qua Sound Booster đều có chất lượng tốt hơn giúp tải Tiktok Trung Quốc âm nhạc tốt hơn. Không chỉ thế, ứng dụng sở hữu hệ thống bộ điều chỉnh mặc định thông minh, công cụ khuếch đại âm thanh và hiệu ứng mô phỏng 3D đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các tính năng của Sound Booster

Có rất nhiều những ứng dụng tăng âm thanh trên thị trường ứng dụng. Tuy nhiên nhiều người dùng chọn tải Sound Booster. Cho đến hiện tại, ứng dụng đã thu về hơn 10 triệu lượt cài đặt. Vậy lý do nào đã khiến người dùng tải Sound Booster thay vì các ứng dụng tương tự khác? Đó chính là các tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tăng âm thanh trò chơi

Âm thanh từ lâu đã trở thành 1 tiêu chí đánh giá trong game. Một trò chơi có hệ thống âm thanh sống động sẽ ghi điểm trong mắt nhiều game thủ. Tuy nhiên khi tải game về điện thoại, nhiều thiết bị có âm thanh nhỏ khiến cho trải nghiệm game bị ảnh hưởng. Khi đó Sound Booster sẽ phát huy tính năng của mình.

Hỗ trợ tăng âm thanh mọi cổng ra

Hỗ trợ tăng âm lượng ở loa ngoài là nhu cầu cơ bản của bất cứ ai tải Sound Booster. Tuy nhiên ứng dụng này còn hỗ trợ tăng âm cả với tai nghe và loa Bluetooth kết nối với điện thoại. Chỉ cần có Sound Booster trong điện thoại, mọi kết nối đều được ứng dụng hỗ trợ mượt mà.

Tăng âm lượng của loa hệ thống trong điện thoại

Bên cạnh các nhu cầu giải trí như xem video, chơi game, cũng không thể quên đi các tiện ích cơ bản như thông báo, nghe gọi trên điện thoại. Vì thế, nhu cầu tăng âm lượng cũng không dừng lại. Sound Booster can thiệp cả vào hệ thống âm thanh như nhạc chuông điện thoại, tiếng thông báo mới hay các báo động. Đối với những người có vấn đề về thính giác, đây là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời khi họ có thể nghe thấy các âm thanh tưởng như mặc định.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Không quá phức tạp khi muốn tăng âm lượng trong điện thoại với ứng dụng Sound Booster. Nó không đòi hỏi các thao tác cầu kì. Trái lại giao diện của ứng dụng lại thân thiện với người dùng. Thao tác chỉ bằng một cú nhấp trên màn hình điện thoại. Không chỉ thế, có nhiều theme đầy màu sắc để bạn chọn lựa, giúp cho ứng dụng đẹp hơn theo ý thích.

Sound Booster trên điện thoại có gì khác?

Sound Booster trên điện thoại sẽ phát huy tối đa khả năng hơn. Nếu như ứng dụng có mặt trên PC và chỉ được dùng khi dùng máy tính phát ra âm thanh, thì ở điện thoại Sound Booster có ích bất cứ khi nào. Ứng dụng tăng âm lượng những thông báo mặc định nhất của điện thoại.

Với ưu điểm được tích hợp trên điện thoại nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng bất cứ đâu. Trình xử lý âm thanh tốt nhất sẽ nằm trong tay bạn nếu tải Sound Booster. Để sử dụng wifi miễn phí bạn hãy tải chìa khóa vạn năng – đây là ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi tốt nhất cho điện thoại.

Cách tải Sound Booster miễn phí

Ứng dụng liên tục cải tiến và sửa chữa theo những góp ý của người dùng. Đây có thể xem là một ứng dụng đáng tin cậy trong xử lý âm thanh điện thoại. Để tải ứng dụng này trên điện thoại Android, bạn cần Android 4.3 trở lên và 19MB chỗ trống cho ứng dụng.

Hiện tại ứng dụng chưa xuất hiện trên hệ điều hành iOS. Vì vậy những ai đang dùng iOS hãy thử trải nghiệm trên các ứng dụng tương tự. Chắc chắn trong tương lại Sound Booster sẽ phát hành trên App Store.

Hình ảnh