TubeMate

3.3.6.1248

TubeMate là ứng dụng tải Video, nhạc từ YouTube về điện thoại, tải ứng dụng TubeMate apk về máy Android miễn phí để tải nhạc và video từ Youtube về điện thoại.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 87
Nhà phát triển
Devian Studio
Phiên bản
3.3.6.1248
Đã cập nhật
12 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
7.3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Tubemate là ứng dụng hỗ trợ tải video từ Youtube về điện thoại Android, với Tubemate bạn có thể xem và tải video trực tiếp về điện thoại mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí. Để xem video tắt màn hình cho Android các bạn hãy tải Youtube Vanced.

Được đánh giá là phần mềm tải video từ Youtube cho Android nhanh, mạnh mẽ và có số lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay trên dòng máy SmartPhone Android, Tubemate Apk được tích hợp các chức năng tiện ích mạnh mẽ bậc nhất như: tìm kiếm, xem trực tuyến, chia sẻ và chức năng chính của là download video từ Youtube về điện thoại.

Tải video từ Youtube với Tubemate
Tubemate ứng dụng tải video từ Youtube

Cách sử dụng TubeMate tải video từ YouTube

Khi bạn xem 1 video, clip trên ứng dụng Youtube apk mà muốn tải nó về điện thoại để xem với chất lượng ổn định hơn mà không biết làm thế nào thì Tubemate apk là giải pháp cho bạn. Trước tiên bạn cần Tải Tubemate cho Android và cài đặt, menu cài đặt của ứng dụng là tiếng Việt nên bạn thao tác cài đặt rất dễ dàng.

Tiếp tục bạn tìm kiếm video muốn tải về máy rồi click xem, quan sát trên màn hình sẽ có mũi tên màu xanh (mũi tên tải xuống) bạn click vào đó và chọn độ phân giải màn hình, chất lượng video muốn tải. Hiện tại phiên bản Tubemate mới nhất cho Android hỗ trợ các độ phân giải và màn hình sau:

Tải video từ Youtube với Tubemate
Lựa chọn chất lượng video tải về

– 1920×1080(Full-HD): GalaxyTab, Galaxy S2, PC
– 1280×720(HD): Thiết bị cao cấp
– 640×360: Thiết bị phổ thông
– 320×240: Thiết bị cấp thấp
– 640×360, 854×480(FLV) : Android 2.1 trở lên

Lựa chọn đúng độ phân giải màn hình và tải về điện thoại để xem với chất lượng tốt nhất nhé!

Những tính năng của TubeMate apk

Download Tubemate Android bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng tải video đỉnh cao với các chức năng mà chỉ Tubemate mới có được như: Download nhanh, hỗ trợ nhiều độ phân giải, tải nhiều video một lúc, tạm dừng và tiếp tục download, chuyển đổi sang định dạng Mp3, chia sẻ video, tìm kiếm, lưu video yêu thích vào tài khoản Youtube, tạo danh sách video…Và còn rất nhiều chức năng mà chỉ có tải Tubemate apk miễn phí các bạn mới khám phá được hết. Đây là 1 ứng dụng có thể nói không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại Android.

Cách cài đặt Tubemate apk cho Android

Ứng dụng này không có trên cửa hàng Ch Play Apk nên bạn cần tải TubeMate apk để cài đặt cho điện thoại của mình. Để cài đặt được file apk bạn cần cho phép điện thoại cài ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play, làm theo hướng dẫn: Cài đặt điện thoại > Bảo mật > tích vào Không rõ nguồn gốc > Hoàn tất

Sau khi đã bật tính năng cho phép cài đặt file apk lên các bạn bấm vào Tải Về Máy sau đó có thể tải TubeMate mới nhất hoặc các phiên bản cũ đều được, cài đặt như những ứng dụng apk khác.

Tính năng mới

  • Cập nhật 12/01/2021: TubeMate apk phiên bản 3.3.6.1248