WhatsApp

2.21.3.19

WhatsApp của Facebook
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 79
Nhà phát triển
WhatsApp LLC
Phiên bản
2.21.3.19
Đã cập nhật
4 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
30.8 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại của mình? WhatsApp là một lựa chọn không tồi. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần điện thoại bạn có kết nối mạng mà thôi. Có thể đây sẽ là cái tên còn xa lạ với nhiều người. Vậy thì nó mang lại gì để bạn sẵn sàng tải WhatsApp về điện thoại?

WhatsApp Messenger là gì?

Mặc dù chưa quá phổ biến trên thị trường app Việt Nam, nhưng WhatsApp đã có vị trí vững chắc trên thế giới. Đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại. Cho đến nay, WhatsApp đã kết nối thành công 1 tỷ người dùng trên thế giới. Đây chắc chắn phải là một ứng dụng tốt mới có thể thu về nhiều thành công đến thế. Thậm chí, dừng lại sử dụng SMS để dùng WhatsApp là xu hướng nhiều nơi trên thế giới.

Giao diện chat ứng dụng WhatsApp
Giao diện chat ứng dụng WhatsApp khá giống với Tải Telegram

WhatsApp có tính năng gì?

Nghe gọi miễn phí

Chắc chắn đây là một trong những tính năng quyết định sự thành công của WhatsApp. Ứng dụng không thu thêm bất cứ chi phí nào. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet, bạn có thể tải chìa khóa vạn năng để sử dụng Wifi miễn phí. Bạn có thể gọi điện thoả sức cho những người cùng sử dụng WhatsApp. Hay đơn giản là được nhắn tin tới không giới hạn. Chỉ với điều kiện người bạn muốn liên lạc có sử dụng WhatsApp, bạn có thể nhắn tin tới bất cứ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là WhatsApp không thể giúp bạn gọi tới các số liên lạc khẩn cấp đâu.

Không chỉ liên lạc 2 người, bạn cũng có thể tạo group chat với nhiều bạn bè hơn nữa. Cho dù có đang ở xa nhau, những câu chuyện dài bất tận vẫn được chia sẻ cùng bạn bè. Tính năng này cũng hữu ích khi bạn muốn lên kế hoạch về một chuyến đi với họ. Khi sử dụng WhatsApp Messenger, bạn không cần phải thao tác quá rườm rà. Tài khoản của bạn sẽ được lấy thông tin từ số điện thoại. Vì vậy, tải ứng dụng WhatsApp rất nhanh chóng và tiện lợi. Nó có thể đồng bộ danh bạ điện thoại của bạn để liên lạc nhanh chóng hơn.

Lưu trữ tin nhắn

Đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ vài cuộc gọi hoặc tin nhắn từ bạn bè, gia đình. Đừng quá lo lắng. WhatsApp lưu lại toàn bộ những gì mà các bạn trao đổi. Nếu lỡ cuộc gọi nào đó, bạn có thể xem phần khung chat của cả 2. Chỉ cần mở ứng dụng lên và kiểm tra lại thôi.

Chia sẻ đa phương tiện

Không chỉ tán gẫu chuyện trò, WhatsApp Messenger còn hỗ trợ người dùng gửi đi hình ảnh, video, tệp và cả tin nhắn thoại giống với tải Messenger. Các cuộc trò chuyện sẽ đa dạng hơn. Gửi đi những hình ảnh sinh động, những bức ảnh chụp đầy kỉ niệm cho người khác. Hoặc gửi lên các tài liệu có ích để chia sẻ về học tập.

Gọi điện miễn phí với WhatsApp
Gọi điện miễn phí với WhatsApp

WhatsApp Messenger có gì khác?

Không thủ tục đăng kí đăng nhập rườm rà. Khi tải WhatsApp Messenger, thông tin tài khoản bạn sẽ được đồng bộ ngay với số điện thoại. Bạn sẽ không cần nhớ quá nhiều tên đăng nhập và mật khẩu nếu sử dụng nhiều mạng xã hội khác ngoài WhatsApp. Đây là tiện ích rất hữu dụng trong cuộc sống 4.0 hiện tại.

Ẩn đi Last Seen. Như rất thường thấy ở các ứng dụng nhắn tin, khi người kia xem được tin nhắn của bạn, nó thường hiện chữ “Đã Xem”. Tuy nhiên, nếu muốn thoải mái hơn trong trò chuyện, bạn được phép ẩn chức năng này đi.

Khôi phục tin nhắn dễ dàng. Chắc hẳn có nhiều lần bạn gặp rắc rối vì lỡ xoá mất nội dung tin nhắn. Nhưng WhatsApp Messenger có thể xử lý dễ dàng. Theo mặc định, ứng dụng sẽ tự động sao lưu các cuộc trò chuyện như tải WeChat.

Khoá lại WhatsApp của bạn. Cũng như các ứng dụng nhắn tin gọi điện khác, WhatsApp Messenger chứa nhiều thông tin cá nhận riêng tư. Để đề phòng có người muốn xâm phạm, hoặc mất máy, bạn có thể cài mật khẩu cho ứng dụng này. Như vậy thông tin của bạn sẽ được giữ an toàn.

Đánh dấu tin nhắn. Một tin nhắn quan trọng được gửi đến nhưng bạn chưa thể trả lời? Đánh dấu sao vào tin nhắn sẽ giúp bạn tìm ra nó dễ dàng hơn đấy.

Để tải WhatsApp Messenger cần gì?

Với Android, để cài đặt WhatsApp ứng dụng đòi hỏi 31M chỗ trống để tải về. Bên cạnh đó bạn cần có phiên bản Android 4.0.3 trở lên, đăng nhập tài khoản Google vào ứng dụng Ch Play apk để tải về miễn phí.

Với các máy dùng hệ điều hành iOS, ứng dụng chiếm tới 155,7 MB. Ứng dụng tương thích với nhiều dòng máy iPhone khác nhau. Để tải WhasApp Messenger, bạn cần iOS phiên bản 9.0 trở lên.