Monkey Junior

24.9.8

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên điện thoại Android và iOS, tải ứng dụng Monkey Junior về máy để cải thiện trình độ tiếng Anh ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 93
Nhà phát triển
Early Start CO.LTD
Phiên bản
24.9.8
Đã cập nhật
13 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
92M

Gửi báo cáo

Mô tả

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu. Trong thời kì hội nhập hiện tại, tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mọi người. Việc rèn luyện và làm quen với tiếng Anh từ khi còn bé là nhu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, thay vì đến các lớp tiếng Anh từ khi còn quá sớm và tạo nhiều áp lực cho trẻ em, hãy chọn một cách đơn giản hơn. Tải Monkey Junior – phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cho trẻ em.

Giới thiệu phần mềm Monkey Junior

Như đã nói, Monkey Junior là phần mềm học ngoại ngữ cho trẻ em ngay trên điện thoại đặc biệt là học ngôn ngữ Anh. Ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những trẻ mới bắt đầu. Độ tuổi mà Monkey Junior hướng đến là từ 0-10 tuổi. Có thể thấy ứng dụng sẽ có một chương trình theo sát đến 10 năm học tập của trẻ nhỏ. Ben cạnh tiếng Anh, Monkey Junior còn hỗ trợ lên đến 6 ngoại ngữ khác nhau. Trong số đó gồm có: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nga và tiếng Pháp.

Giới thiệu chương trình học Monkey Junior

Chương trình học của ứng dụng Monkey Junior được thiết kế một cách bài bàn và tỉ mỉ. Với tổng số bài học trong ứng dụng lên đến 5.500 bài, trẻ em sẽ được học 3000 từ mới và 6000 cấu trúc câu. Chương trình học được sắp xếp theo độ khó tăng dần, mức khó nhất là nâng cao để bạn dễ dàng đánh giá mức độ con em mình. Monkey Junior sử dụng linh hoạt các vieo và hình ảnh, cùng với tranh vẽ ngộ nghĩnh dễ thương để thu hút trẻ em vào bài học.

Không chỉ thế, trẻ em sẽ học được cách phát âm chính xác. Cùng với 200 luật ngữ âm khác nhau và tiếng phát âm của người bản địa được thiết kế sinh động. Bên cạnh lý thuyết về cấu trúc và từ vựng, Monkey Junior hướng đến tiếng Anh trong thực tế. Ứng dụng tích hợp 30 bài giảng theo chủ đề rất thân thuộc và gần gũi với trẻ nhỏ. Có thể kể đến là Động vật, Cơ thể người, Màu sắc hay cả Nghề nghiệp. Monkey Junior có một hệ thống thư viện đa phương tiện rộng lớn với 48.000 hình ảnh và 16.000 video minh hoạ cho các bài học. Ngoài ra còn có các mini game cùng bộ sưu tập nhãn dán đáng yêu để lôi cuốn trẻ học tập.

Monkey Junior được phát hành bởi Early Start CO. Hiện tại ứng dụng đang là một trong những trình học ngôn ngữ tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tải Google Dịch – đây là ứng dụng dịch ngôn ngữ hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Giao diện phần mềm Monkey Junior trên điện thoại
Học tiếng Anh trực quan bằng hình ảnh trên app Monkey Junior

Những tính năng nổi bật của Monkey Junior

  • Chương trình có 6 ngôn ngữ học khác nhau. Điều này tạo nên một ứng dụng đa dạng ngôn ngữ. Trẻ khi tiếp xúc nhiều với các loại ngôn ngữ sẽ có hiểu biết mở rộng hơn các bạn cùng trang lứa.
  • Nhiều bài học hay và thú vị. Mỗi bài trong ứng dụng Monkey Junior chỉ kéo dài trong từ 7 đến 10 phút. Vì thế trẻ được tiếp cận kiến thức nhẹ nhàng và có thể học nhiều bài 1 ngày. Sự phân loại kĩ càng của các bài học cũng sẽ giúp bạn chọn được khoá học phù hợp với con.
  • Từ vựng sắp xếp theo chủ đề đa dạng. Không để tiếng Anh của trẻ xa rời thực tế. Những từ vựng trẻ học được có thể áp dụng ngay vào cuộc sống để nhớ lâu hơn. Để dịch tiếng anh sang tiếng Việt bạn hãy tải từ điển TFlat.
  • Phương pháp học tập đa dạng. Không phải là những bài học khô khan, Monkey Junior xây dựng 1 bài học sống động với âm thanh và hình ảnh. Bên cạnh đó còn có trò chơi nhỏ giúp kiểm tra lại bài vừa học.
  • Tạo nhiều hồ sơ học tập trên cùng tài khoản. Bạn không cần phải tạo quá nhiều tài khoản để phục vụ nhu cầu học của từng trẻ. Chỉ cần một cú chạm là có thể chuyển sang hồ sơ khác ngay sau đó.
  • Không có quảng cáo dẫn đến đường link khác. Khi sử dụng nhiều app trên điện thoại, có thể bạn sẽ khó chịu vì ấn nhầm những quảng cáo hiện trên màn hình. Monkey Junior không hiện quảng cáo của bất cứ đường link nào.

Monkey Junior có gì khác biệt?

Vốn là một ứng dụng học ngôn ngữ đi đầu ở Việt Nam và trên cả thế giới. Tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn chưa thấy rõ được sự khác biệt ở Monkey Junior.

Việc cài đặt tài khoản học tập trong các ứng dụng không phải phụ huynh nào cũng nắm rõ. Biết được điều đó, Monkey Junior đã tích hợp sẵn các bước cài đặt trong ứng dụng. Theo đó, người dùng chỉ việc mua key, bấm kích hoạt là có thể sử dụng ứng dụng ngay và luôn.

Monkey Junior không phải là ứng dụng miễn phí. Tuy vậy sau khi tải Monkey Junior về máy, ứng dụng sẽ cho phép bạn dùng thử 2 bài học. Nếu cảm thấy chúng phù hợp với mức độ của con em mình, hãy đăng kí mua gói. Mỗi thao tác đều có hướng dẫn cụ thể. Các gói học đều được người dùng quản lý chặt chẽ. Lưu ý rằng chúng sẽ tự động gia hạn, nếu muốn tắt chế độ, hãy tắt trước 24 tiếng khi gói học kết thúc.

Monkey Junior hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Monkey Junior hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Cách tải Monkey Junior trọn đời

Các dòng điện thoại Android cần chỗ trống tối thiểu là 92MB và cần có phiên bản từ 4.1 trở lên để tải Monkey Junior về máy. Bạn có thể tải phần mềm từ cửa hàng Ch Play apk, cần đăng nhập tài khoản Google mới có thể cài đặt.

Các dòng điện thoại dùng hệ điều hành iOS, ứng dụng yêu cầu 127,1MB và tương thích với các phiên bản từ iOS 9.0 trở lên. Khác với điện thoại Android, người dùng iOS cần đăng nhập tài khoản Apple ID vào ứng dụng AppStore có sẵn trên điện thoại để tiến hành cài đặt Monkey Junior.