VTV Go

7.02.08-vtvgo

VTV Go là ứng dụng xem chương trình truyền hình chính thức từ VTV với các kênh sóng từ VTV1 đến VTV9 và nhiều chương trình TV hấp dẫn khác, tải ứng dụng VTV Go về điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 23
Nhà phát triển
VTV Digital Center
Phiên bản
7.02.08-vtvgo
Đã cập nhật
8 tháng 2, 2021
Yêu cầu
4.2 trở lên
Kích thước
14M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn vẫn thường bỏ lỡ các chương trình đặc sắc của VTV vì quá bận bịu? Bạn thấy không thoải mái khi ngồi xem TV nhưng vẫn muốn xem trực tiếp các kênh? Ứng dụng VTV Go trên điện thoại sẵn sàng làm nhiệm vụ đó.

Giới thiệu ứng dụng VTV Go

VTV Go chính là sản phẩm xem truyền hình trên điện thoại của Đài Truyền Hình Việt Nam. Những khán giả của VTV có thể xem trực tiếp các kênh, xem lại những chương trình yêu thích ngay trên điện thoại. Ứng dụng đã được rất nhiều người tin tưởng và cài đặt. Con số trên 10 triệu lượt tải đã chứng minh sự thành công của VTV Go. Chỉ với việc tải VTV Go, bạn có thể xem TV ngay trên điện thoại của mình. Sử dụng VTV Go, người dùng có thể cập nhật tin tức chính xác ở bất cứ đâu.

Giao diện ứng dụng VTV Go trên điện thoại
Giao diện ứng dụng VTV Go trên điện thoại

VTV Go có các tính năng gì nổi bật?

Là một ứng dụng chính thức của Đài Truyền hình Quốc gia, chắc chắn VTV Go được đầu tư rất nhiều để có các tính năng tiện ích cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, VTV Go cũng thường xuyên nâng cấp phiên bản. Ở phiên bản mới nhất, ứng dụng thông báo đã sửa lỗi chạy nền ở một số thiết bị và nâng cao tối ưu hoá chất lượng dịch vụ.

Cá nhân hoá

Công nghệ của ứng dụng đã giúp cho người dùng cá nhân hoá được trải nghiệm. Mọi người có thể xem chương trình theo chủ đề yêu thích và được khám phá kho video đa dạng lớn nhất trên mọi lĩnh vực. VTV Go cũng luôn cải tiến ứng dụng để người dùng thuận tiện hơn trong sử dụng. Với giao diện mới của VTV Go, các khán giả dễ dàng tìm được chương trình yêu thích hơn bao giờ hết.

Cũng như tìm được các chương trình đặc sắc cho chủ đề tương tự giống với Youtube tắt màn hình. Người dùng cũng có thể tạo ra các bộ sưu tập, kho video riêng để quản lý dễ dàng hơn. Nếu còn đang xem dở, bạn có thể lưu lại để tiếp tục xem sau khi có thời gian.

Đa dạng kênh

VTV sản xuất rất nhiều loại kênh truyền hình. Có nhiều loại kênh của VTV được tích hợp trong ứng dụng VTV Go. Có thể kể đến là:

  • Kênh TV: Người dùng được xem tất cả các kênh VTV miễn phí. Điều kiện duy nhất là điện thoại người dùng cần được kết nối mạng. VTV Go có sẵn tất cả các số kênh từ 1 đến 9. Bổ sung thêm 2 kênh VTV5 tiếng Dân tộc để ai cũng được theo dõi tin tức hàng ngày.
  • Kênh nội dung số: Bao gồm các chương trình live stream tương tác và playlist theo chủ đề. Đó đều là kênh nội dung số theo chuyên đề VTV sản xuất.
  • Kênh tin tức: Không chỉ là các kênh tin hàng ngày, VTV Go còn cung cấp cả tin tức theo chủ đề. Tin mới về giải trí, bóng đá, kinh tế, thế giới đều được phân loại rõ ràng.
  • Kênh Video: Ở đây phát sóng lại những chương trình đặc sắc của VTV. Người dùng được phép chọn xem theo chương trình, bộ sưu tập. Không cần phải mất công tìm kiếm từng tập chương trình trên các diễn đàn trôi nổi nữa. Nếu muốn xem video hot bạn hãy tải Tiktok Trung Quốc, đây là ứng dụng mạng xã hội video số 1 hiện nay.
Xem VTV 1 trên App VTV Go
Xem VTV 1 trên App VTV Go

Ứng dụng VTV Go trên điện thoại có gì khác?

“Truyền hình trên tay, xem ngay mọi lúc”. Có lẽ câu Slogan này của VTV Go trên điện thoại đã nói rõ hết những đặc điểm của nó rồi. Sự ra đời của ứng dụng VTV Go trên nền tảng di động là nước đi bắt kịp xu thế của VTV.

Mặc dù ở trên điện thoại, hình có phần nhỏ gọn hơn, nhưng VTV Go không làm mất đi sự sắc nét của hình ảnh. Lại có giao diện mang tone màu ấm áp, tạo ấn tượng với nhiều khán giả.

Người dùng tải VTV Go trên điện thoại sẽ được nhận thông báo mới nhất từ những chương trình yêu thích. Chỉ cần mở ứng dụng là đã cập nhật ngay được lịch trình phát sóng của các kênh VTV. Hơn nữa, VTV Go còn cho phép xem lại các chương trình cũ có giới hạn là 30 ngày. Truyền hình trên điện thoại là giải pháp hay nhất cho những người bận rộn với công việc, những người thường xuyên phải di chuyển…

Xem phim truyền hình trên app VTV Go
Xem phim truyền hình trên app VTV Go

Cách tải VTV Go về máy

Trên các máy có hệ điều hành Android, cần sở hữu Android 4.2 trở lên để cài đặt VTV Go từ cửa hàng Ch Play apk, ứng dụng chiếm khoảng 14M.

Đối với các máy iOS, cần có 89,6 MB để tải ứng dụng VTV Go về máy. Bên cạnh đó, VTV Go tương thích với phiên bản từ 12.0 trở lên.