Avatar

3.3.6

Avatar là trò chơi nông trại được phát hành bởi TeaMobi được thế hệ 8x, 9x yêu thích nhất. Tải game Avatar apk cho Android để trải nghiệm ngay,
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 93
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
3.3.6
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
32 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Avatar là game mobile online đang hot nhất trong dòng game điện thoại nhẹ nhàng , mang khuynh hướng MXH hiện nay. Game Avatar được phát hành bởi TeaMobi, cha đẻ của các tựa game hấp dẫn như Mobi Army 3.

Dù đã có rất nhiều game mới hấp dẫn ra mắt nhưng Avatar vẫn tồn tại và đang phát triển rất mạnh đã và đang khẳng định là game mobile số 1 việt nam. Khi chơi hãy nhớ tải game Avatar của teamobi máy nhé về để có những cập nhật mới nhất của Game Avatar online nhé các bạn.

Giao diện game Avatar trên Android
Giao diện game Avatar trên Android

Khi tải avatar chơi bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái, giao lưu kết bạn cùng các bạn chơi khác, tán gẫu bày tỏ tình cảm với nhau, tham gia các hoạt động và chơi nhiều games mini hấp dẫn ngay trong game, cờ bạc trong game, trồng trọt, chăn nuôi, câu cá….

Tải Avatar về máy Android chơi bạn sẽ được sở hữu ngay một nông trại ở vùng ngoại ô của thành phố đầy mộng mơ này. Đây là nơi mà bạn có thể trổ tài “nông dân” của mình, chăn nuôi, trồng trọt để lấy xu trong game. Tiền xu này có thể được chi tiêu cho các hoạt động trong game của bạn như đi shopping mua sắm, tặng quà, cờ bạc, quay số….
Bạn hãy tai avatar về máy sau đó đăng ký tài khoản phí SMS là 5k nhé sau đó sẽ được game Avatar tặng 1000 xu làm vốn trong tài khoản,hãy khởi nghiệp bằng số tiền nho nhỏ này nhé,chăm chỉ thì các bạn có thể thành tỷ phú con mẹ nó rồi

Game Avatar hấp dẫn mọi người bởi hoạt động như chăn nuôi, câu cá, và trồng trọt, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật ký cá nhân cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.

Mỗi phiên bản mới của avatar luôn mang đến cho chúng ta những trò chơi thú vị đồng thời update, fix lỗi cũng như tạo ra các event vô cùng hấp dẫn. Vì vậy các bạn phải thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật tải Avatar phiên bản mới nhất nhé các bạn