Ninja School Online

1.6.7

Ninja School Online là game nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi TeaMobi - cha đẻ của nhiều tựa game hot cho điện thoại như Avatar, Mobi Army.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 56
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
1.6.7
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 2.3 trở lên
Kích thước
46 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Ninja School Online là game nhập vai online hấp dẫn được sản xuất dựa trên game Ninja School Offline đã rất thành công của Teamobi nhưng ở phiên bản này có cách chơi hoàn toàn mới. Nếu bạn yêu thích nhân vật Ninja trong lịch sử Nhật Bản với hành tung bí ẩn nửa chính nửa tà, vũ khí độc lạ hãy Tải Ninja School Online để trải nghiệm điều đó. 

Nhà phát hành TeaMobi

TeaMobi là cha đẻ của nhiều game hot được yêu thích tại Việt Nam như Mobi Army hay tải Avatar.

Phiên bản Game Ninja School Online hỗ trợ đa nền tảng các dòng máy Android, Java và iOS giúp bạn có thể trải nghiệm game trên bất cứ loại điện thoại nào. Nếu như đang sử dụng dòng máy Android hãy tải Ninja School Online Apk và cài đặt một cách dễ dàng các bạn nhé.

Giao diện game Ninja School Online apk trên Android
Giao diện game Ninja School Online apk trên Android

Tải game Ninja School Online apk cho Android

Trong Game Ninja School Online bạn sẽ nhập vai vào 1 trong 2 nhân vật nam hoặc nữ, tự quyết định con đường Ninja của mình bằng cách tham gia vào 1 trong 3 ngôi trường cổ xưa để tu luyện. Tại ngôi trường của mình, bạn sẽ tham gia luyện tập nhiệm vũ, các kỹ năng cần thiết cùng bạn bè và thầy cô. Mỗi nhân vật trong Game Ninja School Online có hệ thống kỹ năng cũng như điểm mạnh yếu khác nhau, nhân vật mà bạn nhập vai có mạnh hay không phụ thuộc vào kỹ năng và khả năng tu luyện của bạn.

Ninja School Online phiên bản mới nhất cho Android

Khi Tải Ninja School Online bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán vì nhiệm vụ trong game được cập nhật mới hàng tuần, các sự kiện trong game cũng vô cùng hấp dẫn. Không chỉ chơi game mà bạn còn được gặp gỡ và làm quen với bạn bè trên cả nước. Bạn cũng có thể tham gia thi đấu với những nhân vật khác trong game, hệ thống vũ khí, trang bị trong game rất phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn. Chỉ với đồ họa 2D nhưng Ninja School Online vẫn được nhiều người yêu thích bởi sức hấp dẫn của nó. Nhanh tay Download Ninja School Online cho Android để không bỏ lỡ một game hấp dẫn đang có số người chơi nhiều nhất hiện nay nào các bạn. Cập nhật phiên bản Ninja School Online mới nhất tại ApkOvi