Avatar Musik

1.0.1

Avatar Musik là trò chơi nhảy theo nhạc giống với Audition được phát hành bởi TeaMobi, tải Avatar Musik apk về máy Android miễn phí để trải nghiệm ngay.
5.0/5 Đánh giá: 69
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
1.0.1
Đã cập nhật
13 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
21 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Avatar Musik là game nhảy Auditon online giống với Au Mobile với đồ họa 3D, sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, vũ đạo và mạng xã hội phát triển bởi Teamobi. Sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp, hình ảnh sắc nét khác với các game từng làm nên tên tuổi của Teamobi như: tải Avatar, Khí Phách Anh Hùng, Mobi Army, Ninja School Online trong thời gian tới Game Avatar Musik hứa hẹn sẽ tạo lên 1 làn sóng mới trọng giới trẻ.

Hiện tại người dùng Android/apk và iOS/ipa có thể Tải Avatar Musik và cài đặt hoàn toàn miễn phí, bản cài game khá nặng nên các bạn dùng Wifi hay máy tính tải sau đó chép vào điện thoại.

Giao diện game Avatar Musik apk cho Android

Tải Game Avatar Musik apk cho Android

Nếu đã từng chơi Auditon trên máy tính thì Avatar Musik Teamobi xứng đáng là phiên bản thay thế cho bạn, là một game cho điện thoại nhưng không hề thua kém về đồ họa với các game pc có cùng nội dung. Một thành phố âm nhạc trẻ trung, sôi động, nơi hội tụ của hàng ngàn người chơi đến từ mọi miền cả nước đang chờ bạn tham gia. Khi chơi Game Avatar Musik đòi hỏi kỹ năng của bạn phải điêu luyện, các mũi tên trên màn hình nhanh, chậm theo nhạc là những thử thách khó khăn với những ngón tay của bạn.

Nhảy Auditon online cùng Avatar Musik

Hệ thống bàn phím ảo của Avatar Musik cho phép bạn chơi game một cách hoàn hảo nhất chỉ cần vuốt chạm vào màn hình để thực hiện các bước nhảy. Không chỉ nhãy Auditon, game còn được tích hợp chức năng mạng xã hội để người chơi có thể giao lưu kết bạn với bạn bè trên cả nước. Còn rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị đang chờ các bạn khám phá, cầm điện thoại lên và Tải Game Avatar Musik về điện thoại của mình ngay nào các bạn.

Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi Avatar Musik

Đồ họa 3D nên Avatar Musik có bản cài khá nhẹ ~21 MB và yêu cầu hệ điều hành Android 4.0 trở lên nên các bạn có thể dùng Wifi, Pc để Download Game Avatar Musik cho nhanh nhé, khi cài đặt xong sẽ tải thêm data trên sever về. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!