Khí Phách Anh Hùng

2.0.3

Khí Phách Anh Hùng là game nhập vai cổ trang đầu tiên tại Việt Nam cho điện thoại được phát triển bới TeaMobi, tải KPAH apk về máy Android và trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 21
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
2.0.3
Đã cập nhật
20 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 2.3 trở lên
Kích thước
1,7M

Gửi báo cáo

Mô tả

Khí Phách Anh Hùng là game online của người Việt do TEAMOBI phát hành, đây là trò chơi nhập vai cổ trang đầu tiên cho điện thoại tại Việt Nam. Từng làm mưa làm gió những thời gian đầu mới ra mắt, nhưng hiện nay người dùng tải game Khí Phách Anh Hùng đa số chỉ để “trở lại tuổi thơ” ngày game Avatar, Mobi Army 3 của TeaMobi là những trò chơi không thể thiếu trên điện thoại của thế hệ 9x.

Tải game Khí Phách Anh Hùng Teamobi
Hình ảnh trong game KPAH

Giới thiệu game Khí Phách Anh Hùng

Trong game Khí Phách Anh Hùng Teamobi, bạn có thể nhập vai vào 3 tuyến nhân vật với 5 phong cách: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương tự là các nhân vật Kiếm khách, Chiến binh, Đấu sĩ, Pháp sư và Cung thủ mỗi phái có một điểm mạnh và một đặc trưng riêng, theo mình thì chơi phái nào cũng ngon hết, bạn cứ bỏ thời gian ra cày là ngon.

Trò chơi Khí Phách Anh Hùng có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game mobile Việt hiện nay. Dung lượng game khá nhẹ so với game mobile hiện nay như tải Free Fire, tải Mini World nhưng đồ họa thì rất đẹp có đủ các yếu tố của một game kiếm hiệp hiện nay như: ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội…

Thực sự so với thời điểm hiện nay thì đồ họa của game KPAH có phần khá cùi vì không được Teamobi phát triển nữa. Đồ họa là KPAH 3D nhưng thực chất chỉ có thể gọi là 2,5D mà thôi. Nhưng được cái game chơi khá là mượt ngay cả trên máy có cấu hình yếu vì dung lượng nhẹ.

Tải KPAH Teamobi apk cho Android
KPAH cho Android

Cách tải game KPAH về máy

Để tải KPAH về máy, điện thoại của bạn chỉ cần chạy Android 2.3 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống là 1,7M cho bản cái đặt, vâng chỉ là 1,7M cho 1 game online là con số siêu nhẹ, nhưng vẫn không nhẹ bằng Flappy Bird bản gốc chỉ có 894kb. Nhưng cũng đủ để nhận thấy rằng chỉ cần một chiếc Android đời cũ thôi cũng có thể tải Khí Phách Anh Hùng miễn phí rồi.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng Ch Play apk có sẵn trên điện thoại Android của mình, sau đó tìm kiếm từ khóa “Khí Phách Anh Hùng” hoặc có thể bấm vào link tải trong bài viết này sau đó cài đặt game. Ngoài ra bạn có thể tải phiên bản KPAH apk tại Apk Ovi.