Mobi Army 3

3.7.1

Mobi Army 3 là game bắn súng canh tạo độ nổi tiếng được phát triển bởi Teamobi, tải Mobi Army 3 apk về máy Android và cài đặt miễn phí để trải nghiệm game bắn súng canh tạo độ đỉnh cao trên điện thoại.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 17
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
3.7.1
Đã cập nhật
21 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Android 2.2 trở lên
Kích thước
13 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Mobi Army 3 là game bắn súng theo lượt được phát hành bới Teamobi, Tải game Mobi Army 3 bạn sẽ được trải nghiệm một game quen thuộc có đồ họa và cách chơi khá giống với Mobi Army 2 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trước đây nhưng Game Mobi Army 3 đã mang lại nhiều điều mới lạ và thú vị hơn với cốt truyện cũng như những thay đổi lớn từ nhà sản xuất. Hiện tại Mobi Army 3 hỗ trợ dòng máy Java/jar và Android/apk phiên bản cho dòng máy iOS/ipa cũng như các dòng máy khác sẽ sớm được ra mắt.

Tải Mobi Army 3 apk cho Android

Cốt truyện Mobi Army 3

Năm 2014 tình hình thế giới diễn biến phức tạp, thế chiến thứ 3 có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.
Một lực lượng vũ trang tự xưng là ES đã xâm chiếm toàn Đông Á, Nam Phi và đang tiến hành áp dụng luật pháp diều hâu để kiểm soát 1 vùng lãnh thổ rộng lớn nơi đây, chúng khủng bố người dân, chiếm các mỏ dầu và tuyên bố sẽ thâu tóm toàn bộ các thành phố lớn ở các châu lục để thành lập một liên minh các quốc gia đưới trướng.
Các cường quốc trong khối vệ binh hòa bình Trái Đất GATO nhận thấy ES là mối đe dọa cho toàn nhân loại nên đã không kích chúng bằng máy bay và tên lửa Raptors, tuy nhiên chưa thể tiêu diệt được ES nếu không dùng tới bộ binh.
Tháng 10/2014 ES lại sát hại các nhà báo, các tình nguyên viên nhân đạo khi họ tham gia các chiến dịch tình nguyện tại các quốc gia mà ES có chiếm đóng và tham vọng thâu tóm GATO và các đồng minh quyết định cử các đội đặc nhiệm ưu tú nhất hành tinh SEAN, SWAN, SAT, DANTA và một đội đặc nhiệm bí ẩn đến các căn cứ tình nghi của ES và giải cứu người dân vô tội.

Tải Mobi Army 3 apk cho Android

Cách chơi game Mobi Army 3

Bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích, cách chơi như sau:
Chờ đến lượt của mình để bắn.
Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag.
Lượt tiếp theo là lượt của người có tên đầu tiên trong danh sách tốc độ nạp đạn, hiện ở góc phải màn hình, người có tốc độ nạp đạn thấp nhất là người có lượt nhanh nhất, sau mỗi lần bắn, tốc độ nạp đạn sẽ tăng lên tùy vào súng của bạn.
Dùng phím mũi tên trái phải đối với điện thoại không cảm ứng, hoặc chạm vào nút di chuyển đối với màn hình cảm ứng để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu vàng), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.
Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn.
Nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn, thả phím để bắn.
Chú ý vào thanh sức gió ngược chiều hay thuận chiều, gió mạnh hay nhẹ để thay đổi lực bắn và góc bắn phù hợp.
Chơi tốt nhất trên màn hình từ 240×320 trở lên.
Chơi Mobi Army Trên Android để có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tải Mobi Army 3 apk miễn phí

Những điểm mới trong Mobi Army 3

Đồ họa cải tiến : Độ họa sắc nét ,nhiều chi tiết hơn, nhưng vẫn mang phong cách Mobi Army, người chơi sẽ có trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn nếu chơi trên Smart Phone
Trang bị và vũ khí đa dạng, với nhiều cách bắn khác nhau: 50 loại vũ khí khác nhau ở phiên bản đầu tiên, và sẽ cập nhật thêm nữa ở các phiên bản kế tiếp. Vũ khí trong game rất đa dạng và quen thuộc, mỗi loại vũ khí sẽ mang một phong cách của một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ : SWAT, SAS, SEAL, DELTA hay CYBER.
Nâng cấp balo để có thêm ngăn chứa item : Balo có thể chứa item hoặc súng, ở cấp độ đầu, người chơi sẽ được cho balo 2 ngăn chứa, nâng cấp balo bằng cách mua trong cửa hàng.
Đổi súng trong khi chơi
Chuyển lượt dựa vào tốc độ nạp đạn
Nâng cấp kĩ năng : Máu,Sức mạnh, chống đỡ, đồng đội, may mắn, tốc độ nạp đạn
Map mới
Phân chia cấp độ theo quân hàm
Nếu như đã từng chơi Mobi Army thì bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản mới này vì nó có nhiều thay đổi mới lạ và hấp dẫn. Người chơi sẽ đăng kí một nick mới để chơi thay vì dùng chung tài khoản các game Teamobi như Mobi Army 1 và 2 trước đây, các bạn đăng kí tài khoản hoàn toàn miễn phí nhé. Nhanh tay tải game Mobi Army 3 cho điện thoại của mình và cùng tham gia với hàng ngàn người chơi khác nào các bạn.