Chrome

88.0.4324.93

Chrome là trình duyệt nhanh và bảo mật của Google, tải GG Chrome apk về điện thoại Android để duyệt web nhanh và trải nghiệm tốt hơn.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 100
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
88.0.4324.93
Đã cập nhật
1 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
91.6 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Trình duyệt GG Chrome đã không còn xa lạ đối với người dùng Internet từ trước đến nay. Đây là trình duyệt cơ bản nhất. Dường như khi mới bắt đầu tiếp cận Internet, ai cũng tải Google Chrome. Vì vậy nó trở nên phổ biến vì độ an toàn.

Google Chrome là gì?

Trình duyệt website miễn phí và phổ biến nhất thế giới. Đây là chương trình truy cập web được phát triển bởi Google. Người dùng có thể truy cập vào tất cả các website nhờ vào Google Chrome. Thật dễ hiểu khi nó trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Nó chiếm tới 60% thị phần trình duyệt của thế giới.

Google Chrome cũng là trình duyệt đa nền tảng. Nó hoạt động mạnh mẽ trên tất cả các thiết bị di động, máy tính có thể xuất phát từ tất cả các hệ điều hành. Trong đó phiên bản trên Android được dùng nhieuf nhất theo nghiên cứu của Statista.

Giao diện ứng dụng Google Chrome
Giao diện ứng dụng Google Chrome

Ưu điểm nổi bật của Google Chrome

Trước đây người dùng hay tải Firefox hay tải Opera Mini nhưng từ khi ứng dụng Chrome cho điện thoại ra mắt nó đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của người dùng bởi những tính năng hấp dẫn hướng đến trải nghiệm người sử dụng:

Duyệt web nhanh trong khi nhập ít hơn.

Tải Chrome hoàn toàn có thể hiển thị hàng ngàn các kết quả đề xuất. Trong khi bạn nhập dữ liệu, bạn có thể duyệt qua các trang web từng truy cập. Tất cả diễn ra rất nhanh chóng. Bên cạnh đó là chức năng tự động điền. Nó giúp cho bạn điền nhanh hơn vào biểu mẫu.

Bật lên chế độ ẩn danh. 

Chrome cho phép sử dụng chế độ Ẩn danh trong trường hợp bạn không muốn lưu lịch sử. Nó cũng giúp duyệt web ở chế độ riêng tư. Điều này xuất hiện trên tất cả các thiết bị.

Tính năng đồng bộ hoá trên mọi thiết bị. 

Thật tiện lợi khi bạn đăng nhập. Bởi những dấu trang, mật khẩu và các tuỳ chọn được đồng bộ hoá. Bạn có quyền truy cập liền mạch từ máy tính đến điện thoại. Chức năng này có trên toàn bộ các thiết bị.

Tìm được nội dung yêu thích chỉ với một cú nhấp. 

Không chỉ riêng Google Tìm kiếm, tải gg Chrome phát huy khả năng của mình ở tất cả mọi mặt. Nhờ vào đó, người dùng chỉ cần một lần nhấn đã có ngay kết quả yêu thích. Chrome cũng có các lối tắt. Để bạn nhấn vào các trang web tin tức hay mạng xã hội ngay trong trang tab mới. Ngoài ra, chức năng “Nhấn để tìm kiếm” cũng giúp bạn tìm kiếm mọi từ khoá ở trang đang xem.

Bảo vệ điện thoại an toàn khỏi trang web xấu.

 Chrome đã tích hợp tính năng Duyệt web an toàn của Google. Tính năng này sẽ bảo đảm điện thoại không nhiễm các dữ liệu độc hại. Nó sẽ hiện ra cảnh bảo mỗi khi bạn truy cập hay tải vào trang nguy hiểm.

Tải xuống nhanh, xem trang web dù đang ngoại tuyến. 

Chrome giúp bạn tải video, hình ảnh và toàn bộ trang web xuống dễ dàng. Nó được tích hợp nút tải xuống riêng. Vì vậy chỉ bằng một lần nhấn, tất cả đã có trong máy của bạn. Bên cạnh đó, càng thuận tiện hơn vì gg Chrome download có trang dành cho các tệp đã tải xuống ngay trong trình duyệt. Bạn có thể quản lý nội dung dễ dàng hơn. Đặc biệt có thể truy cập trang web đã tải dù ngoại tuyến.

Tìm kiếm bằng giọng nói. 

Chrome mang đến một người bạn đắc lực giúp bạn trò chuyện mọi lúc. Bạn có thể dùng giọng nói để tìm kiếm. Quá trình này không đòi hỏi bất cứ hành động nhập liệu nào. Khi đó Chrome chuyển sang chế độ rảnh tay. Bạn có thể duyệt web nhanh hơn mọi lúc mọi nơi.

Dịch toàn bộ trang web với Google Dịch. 

Hiểu rõ sự cần thiết của Google Dịch. Khi bạn cần tìm kiếm nội dung dữ liệu bằng tiếng nước ngoài, ứng dụng Chrome sẽ giúp bạn chỉ bằng một lần nhấn.

Tải trang nhanh hơn và sử dụng ít dữ liệu.

 Chế độ thu gọn sẽ giúp tiết kiệm tí 60% dữ liệu. Việc nén được văn bản, hình ảnh và trang web mà không làm giảm chất lượng giúp Chrome tiết kiệm dữ liệu.

Đề xuất nội dung phù hợp từng người dùng. 

Trình duyệt Chrome mang đến trải nghiệm phù hợp với sở thích người dùng. Qua nghiên cứ hành vi, bạn sẽ tìm thấy các bài viết trong lịch sử web trước đây.

Duyệt web bằng Chrome Mobile
Duyệt web bằng Chrome Mobile

Cách sử dụng Google Chrome

Cách sử dụng đơn giản nhanh chóng phù hợp mọi lứa tuổi. Tải Google Chrome miễn phí tương tự như hầu hết các trình duyệt web khác. Khi muốn truy cập bất cứ trang web nào, tất cả những gì cần làm là nhập URL vào thanh địa chỉ trên cùng. Bước cuối cùng là nhấn Enter/Go/Search.

Giống như các trình duyệt Safari, Internet Explorer…tải ứng dụng Chrome cũng có các nút cơ bản. Bao gồm quay lại, chuyển tiếp, làm mới, xem lại lịch sử, dấu trang, công cụ, cài đặt.

Ổn định – Nhanh chóng – An toàn. Google Chrome xứng đáng là công cụ tìm kiếm của mọi người. Nó đã vượt qua Internet Explorer và đang chiếm giữ vị trí đầu tiên trong BXH các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Tải Google Chrome về máy chính là bước khởi đầu tốt nhất cho những người mới sử dụng Internet. Chắc chắn trong tương lai số lượng truy cập vào Chrome sẽ còn tăng tốc đáng kể.