Gmail

2021.01.24.356386247

Gmail là ứng dụng gửi nhận mail chính thức từ Google với tốc độ gửi thư nhanh, bảo mật đây là ứng dụng gửi mail có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, tải Gmail về điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 28
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
2021.01.24.356386247
Đã cập nhật
26 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
73.8 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Gmail trên điện thoại sẽ giúp bạn quản lý hòm thư điện tử dễ dàng hơn. Nó có đầy đủ các tính năng không kém phiên bản PC. Chỉ cần mở điện thoại, bạn sẽ cập nhật được hết các thông tin được gửi tới. Nhất là khi các ứng dụng gửi thông báo mới.

Gmail là gì?

Gmail là ứng dụng gửi nhận email miễn phí trên điện thoại được phát triển bởi Google. Chắc hẳn nếu như đã từng dùng điện thoại tạo tài khoản tải Facebook, bạn sẽ phải chuyển sang trình duyệt để tìm kiếm Gmail. Gmail chính là bước khởi đầu cho hầu hết các tài khoản phần mềm khác bạn muốn dùng trên điện thoại.

Từ tài khoản game Minecraft PE apk tới các mạng xã hội khác nhau như tải Tiktok Trung Quốc. Việc sử dụng rất dễ dàng. Giao diện thân thiện được tích hợp để phục vụ cho cả những người không thành thạo công nghệ. Ai cũng có thể tạo tài khoản mới ngay và luôn mà không mất công phải sử dụng thêm máy tính.

Năm 2007 đã đánh dấu bước ngoặt của Gmail. Người dùng có thể tạo tài khoản không giới hạn. Từ đó, Gmail chuyển mình trở thành dịch vụ gửi thư điện tử lớn nhất thế giới. Doanh thu của nó đã qua mặt cả Yahoo Mail và Hotmail, vốn là những ứng dụng phổ biến khi đó.

Giao diện ứng dụng Gmail trên điện thoại
Giao diện ứng dụng Gmail trên điện thoại

Các tính năng nổi bật của Gmail

Gmail luôn nghiên cứu và quan tâm đến người dùng. Thể hiện ở việc luôn cập nhật và cải tiến các tính năng của nó. Bên cạnh việc chuyển thư điện tử nhanh gọn dễ dàng thì Gmail còn có những tính năng khác như:

Liên kết chặt chẽ với các ứng dụng khác

Một tiện ích quá nổi bật của Gmail. Là một người sử dụng mạng Internet thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy rõ độ phủ sóng của Gmail khi hầu như tất cả các app trên điện thoại đều yêu cầu địa chỉ gmail khi bạn đăng kí tài khoản. Có địa chỉ gmail sẽ giúp quá trình đăng kí diễn ra nhanh hơn. Chỉ cần có thêm 1 bước xác thực là bạn đã hoàn tất. Thông qua Gmail, bạn có thể tạo tài khoản trên tất cả các ứng dụng khác của Google.

Lọc bỏ thư rác, spam

Đi song song với sự phát triển của Gmail, nhiều doanh nghiệp sử dụng Gmail để quảng bá, tiếp thị sản phẩm. Tuy nhiên, vì tính chất miễn phí nên các thư được gửi tới rất nhiều. Thậm chí là spam. Nếu như nó đến ngay với bạn, thông báo điện thoại kêu liên tục với nội dung giống nhau sẽ làm phiền bạn. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của bất cứ ai. Gmail ngăn chặn những thư spam trước khi nó đến được hòm thư của bạn. Nhờ đó hòm thư luôn được an toàn và tránh sự lộn xộn.

Dung lượng lưu trữ lớn

Cũng có thể nói khối dung lượng lưu trữ của Gmail là khổng lồ. Bạn thử tưởng tượng xem, có tới cả tỷ tài khoản Gmail trên thế giới. Song với mỗi tài khoản, Gmail đều cung cấp tới 15GB miễn phí. Hơn thế nữa, tính năng Archive sẽ là cánh tay đắc lực của bạn. Khi bộ nhớ quá tải, chỉ 1 lần chạm đã giúp bạn dọn sạch các tin.

Truy cập và khai thác cho dù offline

Một tính năng nữa cũng nổi bật không kém mà thật thiếu sót khi quên không liệt kê nó. Đây là tính năng có những người dùng lâu năm cũng chưa biết tới. Bạn chỉ cần tải về các tiện ích mở rộng của Google Offline. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhận các email mới mà phải kết nối internet sau đó.

Nhận thông báo mới ngay trên màn hình điện thoại

Nếu có nhiều thư được gửi đến trong ngày, hoặc bạn là người hay quên check mail thường xuyên, bạn có thể bỏ lỡ một vài thông báo quan trọng. Vì vậy, nhận được thông báo trên màn hình ngay khi có mail mới đến sẽ rất tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấp vào thông báo, điện thoại sẽ chuyển ngay đến hòm thư. Hãy đánh dấu thư nếu chưa tiện xử lý, hoặc ghi lại những ý quan trọng trong thư nhé.

Menu ứng dụng Gmail
Menu ứng dụng Gmail

Cách tải Gmail về điện thoại

Gmail là một ứng dụng “dễ tính” khi dường như nó tương thích với mọi loại điện thoại. Với điện thoại Android bạn có thể tải từ ứng dụng Ch Play apk, nếu có đời thấp thì phiên bản Gmail tải về cũng là phiên bản thấp hơn. Vì vậy kích thước ứng dụng, phiên bản ứng dụng đều phụ thuộc vào máy của bạn như thế nào.

Tuy nhiên với các thiết bị iOS thì lại khác. Ứng dụng Gmail yêu cầu tới 303,6MB để tải về. Và ứng dụng tương thích với phiên bản 12.0 trở lên.