CineHub

2.2.7

CineHub là app xem phim chiếu rạp miễn phí tốc độ cao với kho phim, chương trình truyền hình đặc sắc. Tải app CineHub apk cho điện thoại Android và iOS để xem phim miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 20
Nhà phát triển
CineHub
Phiên bản
2.2.7
Đã cập nhật
7 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
26.9 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem phim chiếu rạp miễn phí cho điện thoại với kho phim, chương trình truyền hình hấp dẫn, tốc độ xem nhanh thì tải CineHub app về máy là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

CineHub là gì?

CineHub là app xem phim chiếu rạp cho điện thoại Android và iOS với hơn 350.000 bộ phim và chương trình truyền hình hấp dẫn trên thế giới. Đây là ứng dụng xem phim hoàn toàn miễn phí cho điện thoại bạn có thể tải về và cài đặt cho điện thoại.

Với chương trình truyền hình trong nước bạn có thể tải VTV Go để theo dõi miễn phí, nhưng với các bộ phim bom tấn hay chương trình truyền hình nước ngoài thì hãy tải ứng dụng CineHub để có thể xem miễn phí nhé.

Giao diện App CineHub trên Android
Giao diện App CineHub trên Android

Những tính năng của App CineHub

Đây là một app xem phim không có trên Ch Play nhưng lại được người dùng tìm kiếm link tải CineHub rất nhiều bởi nó có các tính năng mà các ứng dụng xem phim khác cho điện thoại không có được.

Kho nội dung khổng lồ

Như đã nói ở trên, bạn có thể xem hầu hết các bộ phim bom tấn hay các chương trình truyền hình trên app CineHub. Chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi với kết nối wifi, 4g đều có thể xem được.

Miễn phí, không cần đăng ký

Chỉ cần tải app CineHub về điện thoại là bạn có thể xem phim miễn phí không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản tải Facebook Lite như các ứng dụng xem phim khác.

Hỗ trợ phụ đề

Với các phim hay chương trình nước ngoài, ứng dụng CineHub cũng hỗ trợ phụ đề tiếng Anh, Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác trên thế giới sẽ có trong phiên bản app CineHub mới nhất.

Tốc độ xem nhanh

Với công nghệ lưu trữ riêng nên app CineHub có tốc độ xem phim mượt và nhanh, chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể xem phim không có cảm giác giật lag giống với xem video trên YouTube Vanced.

Kết nối TV

Không chỉ xem phim trên app CineHub, bạn cũng có thể chiếu màn hình lên TV bằng tính năng Chromecast và Android TV. Giúp người dùng thưởng thức các bộ phim bom tấn trên các màn hình lớn.

Xem TV Show trên app CineHub
Xem TV Show trên app CineHub

Cách tải CineHub miễn phí

Để cài đặtp app CineHub cho điện thoại, bạn cần sử dụng máy Android và iOS đáp ứng yêu cầu cấu hình khá là nhẹ so với các ứng dụng xem phim khác.

Tải CineHub apk

App CineHub cho Android hiện chưa có trên cửa hàng Ch Play nên bạn cần tải file CineHub apk để cài đặt cho điện thoại của mình. Ứng dụng chỉ có 26.9 MB, yêu cầu phiên bản Android 5.0 trở lên là có thể cài đặt.

Tải CineHub iOS

Để cài đặt CineHub cho iPhone/iPad thì hiện tại ứng dụng cũng chưa có mặt trên App Store. Sắp tới nhà phát hành sẽ cập nhật cách tải ứng dụng CineHub cho iOS bạn hãy theo dõi tại bài viết này để lấy link tải nhé.