MyHeritage

5.7.11

MyHeritage là app phục hồi ảnh cũ dạng tĩnh thành video hoặc ảnh động, tải app MyHeritage apk cho Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 17
Nhà phát triển
MyHeritage.com
Phiên bản
5.7.11
Đã cập nhật
10 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
68.5 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Trên ứng dụng Tiktok hiện nay đang rất hot trào lưu phục hồi ảnh cũ thành video để tưởng nhớ những người quá cố. Các bức ảnh tĩnh được phục chế thành ảnh động hoặc video với gương mặt chuyển động thần thái như thực. Bạn cũng đang tìm kiếm app phục hồi ảnh cũ cho điện thoại của mình thì tải MyHeritage là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

MyHeritage là gì?

MyHeritage là app phục hồi ảnh cũ tĩnh thành video, ảnh động GIF miễn phí cho điện thoại Android và iOS. Với công nghệ AI tự động nhận diện gương mặt, sẽ giúp những bức ảnh cũ từ tĩnh có thể chuyển động một cách hoàn hảo.

Cũng giống với trào lưu làm gương mặt lắc lư theo nhạc bằng cách tải Avatarify hay ghép mặt vào video người nổi tiếng với Reface. Đây là những trào lưu rất hot trên mạng xã hội video Tiktok. Trào lưu phục chế ảnh cũ người đã mất thành video cũng đang hot hiện nay, chỉ cần tải app My Heritage về điện thoại là bạn có thể tự làm được.

Giao diện App MyHeritage trên Android
Giao diện App MyHeritage trên Android

Những tính năng của App MyHeritage

Ứng dụng MyHeritage vừa ra mắt đã tạo lên 1 trend trên Tiktok với hàng loạt các video phục chế lại ảnh cũ của những người thân đã mất. Ngoài ra app MyHeritage còn có hàng loạt các chức năng khác.

Phục chế ảnh cũ thành video

Đây là chức năng đang giá nhất khiến người dùng tìm kiếm link tải MyHeritage cho điện thoại. Chỉ với những tấm ảnh cũ chụp lại bằng Camera điện thoại, bạn có thể phục hồi lại ảnh đó giúp khuôn mặt trong ảnh chuyển động. Lưu lại thành video hay ảnh động để chia sẻ lên mạng xã hội với bạn bè.

Làm nét ảnh

Với công nghệ hiện đại sẽ giúp những bức ảnh cũ của bạn có chất lượng thấp trở lên net hơn. Bạn cũng có thể chỉ phục chế lại những bức ảnh tĩnh mà không cần chuyển đổi thành video.

Khám phá lịch sử gia đình

Với hơn 4,4 tỷ hồ sơ người dùng trên toàn thế giới, ứng dụng MyHeritage sẽ sử dụng công nghệ để cho bạn biết những thông tin về nguồn gốc gia đình của bạn.

Chia sẻ dễ dàng

Sau khi tạo video từ ảnh cũ bằng app MyHeritage, bạn có tùy chọn lưu video vào điện thoại hoặc bấm vào nút chia sẻ để đăng lên Facebook, Zalo, Tiktok hay Youtube tùy thích.

Cách sử dụng app MyHeritage

  • Bước 1: Để sử dụng app MyHeritage, trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản có thể đăng nhập luôn bằng Facebook, Google hoặc tạo tài khoản mới.
  • Bước 2: Bấm vào menu trên cùng bên trái rồi chọn Photos > Bấm vào dấu + góc phải bên dưới màn hình > Add Photos > Chọn ảnh chụp bạn muốn phục chế rồi Upload
Chọn Photos trên app MyHeritage
Chọn Photos
  • Bước 3: Sau khi lựa chọn ảnh xong bạn chọn vào biểu tượng như ảnh. App MyHeritage sẽ tự động nhận diện gương mặt và thêm hiệu ứng để khuôn mặt chuyển động.
Tạo gương mặt chuyển động từ ảnh cũ với MyHeritage
Tạo gương mặt chuyển động từ ảnh cũ với MyHeritage
  • Bước 4: sau khi ứng dụng xử lý xong, bạn có thể lưu lại thành video hoặc chia sẻ video lên các mạng xã hội. Để thêm nhạc vào video giống với các video trên Tiktok bạn hãy tải Capcut Trung Quốc để ghép nhặc vào video nhé.

Cách tải MyHeritage về máy

Để cài đặt app MyHeritage cho điện thoại, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS và có thông số cấu hình tối thiểu theo yêu cầu.

Tải MyHeritage apk

Với điện thoại Android, bạn cần sử dụng Android 5.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ trống ít nhất 68.5 MB cho bản cài đặt. Bạn có thể tải ứng dụng MyHeritage mới nhất từ cửa hàng Ch Play.

Để cài đặt app My Heritage phiên bản cũ, bạn hãy tải MyHeritage apk. Xem hướng dẫn cách cài file apk cho Android để quá trình cài ứng dụng từ file apk không gặp lỗi.

Tải MyHeritage iOS

Để cài đặt MyHeritage cho iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS, bạn cần có ít nhất 138.8 MB cho bộ cài và sử dụng phiên bản iOS 12.0 trở lên. Người dùng iOS chỉ có thể tải MyHeritage từ cửa hàng App Store có sẵn trên điện thoại.