Reface

1.9.2

Reface là app ghép mặt vào video cho điện thoại Android và iOS, tải app Reface apk về máy miễn phí để ghép mặt vào video người nổi tiếng.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
NEOCORTEXT INC.
Phiên bản
1.9.2
Đã cập nhật
23 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Kích thước
19M

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm cách ghép mặt vào công chúa Disney hay ghép mặt vào video người nổi tiếng thì tải Reface về máy điện thoại là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đây là ứng dụng ghép mặt vào video đang tạo nên trào lưu hot trên ứng dụng Tiktok, Facebook dạo gần đây.

Reface là gì?

Reface là app ghép mặt vào video, chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại Android và iOS. Ngoài ra Reface còn có một số chức năng khác như tạo ảnh động gif, chia sẻ video meme lên mạng xã hội và nhiều chức năng khác.

Khác với những ứng dụng ghép mặt khác như tải PicsArt hay tải FaceApp chỉ ghép được mặt vào ảnh thì Reface có thể ghép mặt vào video. Thử tưởng tượng gương mặt của bạn xuất hiện là một ca sỹ, diễn viên mà bạn hâm mộ thật thú vị phải không nào.

Nếu thường xuyên lướt tải Tiktok Trung Quốc, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những video có gương mặt được ghép vào những người nổi tiếng, hay công chúa Disney thì đây chính là sản phẩm của app Reface. Với những video lắc đầu theo nhạc bạn hãy tải Avatarify.

Giao diện ứng dụng Reface
Giao diện ứng dụng Reface trên iPhone

Những chức năng của app Reface

Đứng top 5 trên các kho ứng dụng Ch Play và App Store ở hơn 100 quốc gia, chắc hẳn ứng dụng Reface có những chức năng tạo nên sự thu hút người dùng. Hãy cùng Apk Ovi tìm hiểu nhé!

Ghép mặt vào video

Những ứng dụng ghép mặt khác chỉ có thể ghép mặt vào ảnh, nhưng Reface với công nghệ Deepfake AI tự động nhận diện khuôn mặt sẽ giúp mặt ghép vào video được chân thực và giống như thật.

Kho video khổng lồ

Kho video mẫu khổng lồ đầy đủ thể loại từ người nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên đến các nhân vật hoạt hình như công chúa Disney…tất cả đều có sẵn để bạn lựa chọn. Số lượng video lên đến hàng nghìn thoải mái cho bạn sáng tạo ra những video ưng ý nhất.

Tạo ảnh gif dễ dàng

Bạn có thể ghép mặt vào video rồi từ đó tạo ra các ảnh gif với khuôn mặt của bạn hay bất kỳ ai, chia sẻ ảnh gif đó lên mạng xã hội dễ dàng.

Ghép mặt vào video công chúa Disney với app Reface
Ghép mặt vào video công chúa Disney với app Reface

Cách tải app Reface về điện thoại

App Reface cho Android và iOS đã có phiên bản chính thức trên cửa hàng Google Play và App Store người dùng có thể tải về miễn phí. Tuy nhiên nếu không mua trong ứng dụng bạn chỉ được sử dụng số lượt có hạn, nhiều quảng cáo và video, ảnh xuất ra sẽ có đóng dấu logo Reface.

Tải Reface apk

Với điện thoại Android, bạn cần có 19MB dung lượng bộ nhớ máy trống và sử dụng Android 5.1 trở lên. Đây là cấu hình mà một số máy Android đời thấp không cài được app Reface. Để tải ứng dụng Reface mới nhất hãy truy cập link tải trên Ch Play apk.

Ngoài ra, bạn có thể tải Reface apk sẽ giúp bạn thoải mái cài đặt phiên bản tùy thích từ mới đến cũ đều được. Xem thêm cách cài file apk cho điện thoại Android để tránh gặp lỗi khi cài đặt app Reface.

Tải Reface cho iPhone

Để tải app Reface iOS cho điện thoại như iPhone/Ipad bạn cần sử dụng iOS 13.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống 87.2 MB. Những máy sử dụng iOS đời cũ không thể cài đặt ứng dụng Reface đây là một điểm khá đáng tiếc.