Google Maps – Bản Đồ

10.52.2

Google Maps là ứng dụng bản đồ tốt nhất hiện nay cho điện thoại, tải Google Maps apk về điện thoại Android và cài đặt miễn phí để có thể tìm kiếm bản đồ, đường đi chính xác và nhanh nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 23
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
10.52.2
Đã cập nhật
21 tháng 10, 2020
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
73 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nhắc đến ứng dụng bản đồ tốt nhất cho Android mọi người sẽ nghĩ ngay đến Google Maps của Google, hoàn toàn chính xác khi nói đây là ứng dụng bản đồ tốt nhất khi chưa có nhà sản xuất nào có thể tạo ra 1 ứng dụng nhanh và chính xác đến vậy. Tải Google Maps apk về máy người dùng sẽ được trải nghiệm 1 phần mềm tiện ích hàng đầu với công nghệ mới nhất hiện nay cho phép tìm đường, địa điểm, chỉ đường 1 cách chính xác đến từng ngõ ngách.

Cùng với YouTube apk, Facebook Apk, Zalo apk thì đây là một trong những ứng dụng miễn phí cho điện thoại cần phải có trên máy của bạn vì độ tiện ích mà nó mang lại và đặc biệt là nó miễn phí.

Hình ảnh vệ tinh trên Google Maps
Hình ảnh vệ tinh trên Google Maps

Google Maps ứng dụng bản đồ tốt nhất cho Android

Với giao diện được thiết kế hoàn toàn mới, Google Maps cho Android giúp cho việc sử dụng, điều hướng của người dùng nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều. Với việc cập nhật đường qua vệ tinh thường xuyên nên những tuyến đường mới cũng sẽ được thêm vào rất nhanh, bạn có thể yên tâm về độ chính xác của ứng dụng. Bản đồ của Google hỗ trợ tìm kiếm >220 quốc gia khác nhau, không chỉ tìm kiếm đường ở Việt Nam mà bạn có thể tìm kiếm đường ở nhiều nước khác trên toàn thế giới.

Đi bộ, xe đạp, xe máy hay oto bạn đều có thể sử dụng GPS để điều hướng 1 cách chính xác, hơn 15000 thành phố và thị trấn đươc hỗ trợ là con số khổng lồ mà ứng dụng Google Maps cho phép bạn tìm kiếm. Bên cạnh đó còn nhiều chức năng vô cùng tiện ích khác như chỉ đường bằng giọng nói, xem tình trạng giao thông, xem hình ảnh chụp từ vệ tinh…

Những chức năng nổi bật của Google Maps apk

  • Hỗ trợ >220 quốc gia và lãnh thổ, >15000 thành phố và thị trấn, >100 triệu địa điểm khác nhau
  • Sử dụng GPS chính xác ngay cả khi di chuyển
  • Xem tình trạng giao thông
  • Chỉ đường bằng âm thanh và giọng nói
  • Chỉ đường ngắn nhất
  • Tìm kiếm địa chỉ chính xác
Chỉ đường chính xác và chi tiết nhất
Chỉ đường chính xác và chi tiết nhất

Không chỉ về chức năng mà Google Maps còn có tốc độ đáng kinh ngạc, bạn có thể sử dụng kết nối 3g/Wifi để tìm kiếm 1 cách dễ dàng và cực kỳ tiết kiệm lưu lượng. Thêm vào đó đây là ứng dụng chính thức do Google phát hành nên có độ chính xác rất cao. Người dùng có thể đóng góp ý kiến giúp hoàn thiện ứng dụng khi nó chỉ đường sai.

Ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, cũng có có ngôn ngữ tiếng Anh cho bạn lựa chọn tùy ý. Bạn có thể tải chỉ đường về khi có mạng để xem offline khi không có mạng đây là chức năng chỉ ứng dụng bản đồ của Google mới có. Ngoài ra chức năng chỉ đường Offline sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới!

Tải ứng dụng bản đồ của Google về điện thoại

Nếu như đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể Download Google Maps miễn phí và sử dụng trên cửa hàng Ch Play Apk. Yêu cầu có tài khoản Gmail để đăng nhập nhé các bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt file Google Maps apk trực tiếp tại ApkOvi, để cài đặt file apk điện thoại của bạn cần bật chức năng cho phép cài đặt ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play, nếu chưa biết cách cài đặt xem cách cài file apk cho Android.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ đừng quên truy cập ApkOvi để cập nhật phiên bản Google Maps mới nhất!